Battle of Guardians hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android từ ngày 23/10.

Được phát triển bởi Miracle Gates Entertainment – nhóm phát triển trò chơi tới từ Denpasar, Bali, Indonesia, Battle of Guardians kể về cuộc chiến giữa các vệ thần – những người bảo vệ cho các vương quốc với lối chơi đối kháng được truyền cảm hứng từ các sê-ri trò chơi huyền thoại như Street Fighter, Mortal Kombat. Trong trò chơi sẽ có ba lớp nhân vật là con người, ác quỷ và người bảo hộ; mỗi lớp nhân vật sẽ có các điểm mạnh khác nhau như ác quỷ có khả năng phục hồi và thanh máu dày trong khi con người lại có nhiều tổ hợp đòn đánh còn người bảo hộ lại có sát thương lớn. Điều này giúp tạo nên sự đa dạng, phong phú cho các trận chiến cũng như duy trì sự cân bằng cần thiết giữa các lớp nhân vật.

Battle of Guardians đang mở thử nghiệm cho người dùng Android. Ảnh: Play store.

Sử dụng công nghệ tân tiến nhất trong việc thiết kế đồ họa đặc biệt là tạo hình nhân vật mang tới cho Battle of Guardians một dàn nhân vật cực kỳ thu hút, bắt mắt. Mỗi nhân vật trong trò chơi là một cá thể riêng biệt với tạo hình riêng nhưng vẫn mang các nét đặc trưng của vương quốc mà mình bảo vệ. Không dừng lại ở đó, từng hoạt ảnh, từng chuyển động của mỗi nhân vật cũng được hoàn thiện với chất lượng cao nhằm mang lại cảm giác chân thực, mượt mà nhất khi người chơi trải nghiệm. Đặc biệt, Miracle Gates Entertainment còn bổ sung cả một đoạn cắt cảnh khi người chơi sử dụng tổ hợp đòn đánh đặc biệt của từng nhân vật, giúp tăng thêm sự hoành tráng, ấn tượng cho các trận chiến.

Battle of Guardians sở hữu dàn nhân vật 3D được thiết kế chi tiết, bắt mắt. Ảnh: Play store.

Thuộc thể loại đối kháng màn hình ngang kinh điển, lối chơi của Battle of Guardians vẫn trung thành với trải nghiệm thành bại tại kĩ năng của người chơi như các trò chơi cùng thể loại. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của trò chơi lại không tới từ lối chơi hay cơ chế chiến đấu mà tới từ cách thức mà đội ngũ sản xuất bố trí các phím bấm để thực hiện đòn đánh. Theo đó, thay vì sử dụng giao diện thân thuộc với điện thoại với các phím bấm được chia thành các vòng tròn nhỏ với mỗi vòng tròn tượng trưng cho một kĩ năng thì trò chơi lại mang thiết kế của các trò chơi đối kháng truyền thống lên điện thoại – các đòn đánh sẽ chia làm 6 phím bấm với ba phím bên trên cho đòn tay và ba phim bên dưới cho đòn đá. Điều này đòi hỏi người chơi sẽ phải làm quen với các thao tác chiến đấu mới nhưng cũng hứa hẹn sẽ tạo ra các trải nghiệm chiến đấu đầy độc đáo, thú vị và không kém phần hấp dẫn cho người chơi.

Battle of Guardians thuộc thể loại đối kháng màn hình ngang truyền thống. Ảnh: Play store.

Ngoài các trận chiến pve nơi người chơi tập luyện cũng như thử nghiệm các nhân vật mới thì Battle of Guardians cũng không quên bổ sung các chế độ chơi pvp đầy hấp dẫn. Người chơi có thể thử thách kĩ năng của bản thân trong đấu trường trực tuyến với các trận chiến 1 đối 1 hoặc nâng cao độ khó hơn với giải đấu tranh cúp vô địch cùng 31 tuyển thủ khác. Thậm chí người chơi còn có thể tham gia vào chế độ chiến tranh đa vương quốc – nơi người chiến thắng sẽ là người sống sót cuối cùng.

Xem thêm  Kiếm Hiệp Tình mang đến chất tình trong thế giới võ lâm đầy sóng gió

Bạn đọc quan tâm đến Battle of Guardians có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.MiracleGates.BattleOfGuardians&gl=us&hl=en_US

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ