Vì không có vé tham dự MSI 2023 nên BeryL đã phải “ở nhà” cùng DRX, tuy nhiên anh chàng này đã được Genshin Impact mời đi đóng quảng cáo game.

Tính đến hiện tại, toàn bộ các tuyển thủ từng cùng “Rồng Xanh” lên ngôi vô địch CKTG 2022 đều đã “bay màu” khỏi giải đấu MSI 2023 sắp tới. Trong số đó, BeryL là người đã đánh mất vé vào Playoffs cùng DRX ngay từ Vòng Bảng LCK Mùa Xuân 2023.

Dù thất bại ở mùa giải hiện tại, tuy nhiên nhắc đến BeryL thì nhiều tuyển thủ vẫn nhớ đến một thiên tài “lười leo rank”, dành thời gian chơi Genshin Impact nhưng vẫn thi đấu xuất sắc tại CKTG 2022.

Không chỉ trang phục cũ từ DK, trang phục vô địch mới của BeryL cũng được lấy cảm hứng từ các "wifu" của anh chàng này.

Không chỉ trang phục cũ từ DK, trang phục vô địch mới của BeryL cũng được lấy cảm hứng từ các “wifu” của anh chàng này.

Đặc biệt, sau khi trở về từ CKTG 2022, BeryL còn được tài khoản chính chủ của Genshin Impact donate trên sóng livestream, điều này cho thấy BeryL không chỉ nổi tiếng trong LMHT mà còn vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng “Nhà Lữ Hành”.

Kết quả là mới đây, nhân lúc DRX không phải tham gia thi đấu bất cứ giải đấu nào, BeryL đã đi đóng quảng cáo trong sự kiện mới nhất của Genshin Impact:

원신|원신X피자알볼로 – 원신 피자가 떴다! 풀버전

Theo nhiều fan chia sẻ, khả năng cao BeryL sẽ không lấy “cát xê đóng quảng cáo” từ Genshin Impact, thay vào đó anh chàng này sẽ nhận tiền công bằng… Genesis Crystals – loại tiền tệ có được từ việc “nạp thẻ” trong tựa game hấp dẫn này.

Xem thêm  Genshin Impact: Mê mẩn với cosplay Amber đầy đáng yêu

Bên cạnh đó, nhiều fan đồn đoán tuyển thủ nhà DRX đang “tryhard” như trong video quảng cáo: Chơi Genshin từ sáng đến tối. Nguyên nhân vì hiện tại được coi là thời gian rảnh của DRX cùng các đội tuyển LCK không có vé tham dự MSI 2023.

Dựa trên lịch thi đấu, LCK Mùa Hè khả năng cao sẽ được bắt đầu vào giữa tháng 6 (như trong năm 2022). Tuy nhiên, ở mỗi bản cập nhật thì DRX cũng như các đội tuyển khác vẫn sẽ đấu tập (scrim) để khám phá và nắm bắt meta mới trong LMHT.

Xem thêm: LMHT: Riot bị NPH game khác ‘khịa’ là ‘đạo nhái’ skin Nidalee Nàng Mèo Thủ Lĩnh

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ