Đang vui vì chiến thắng trước JDG, nhưng Faker không hề quá khích mà vẫn ăn mừng bằng cách quen thuộc của mình trong làng Esports LMHT.

Trong ngày thi đấu vừa qua của CKTG 2023, T1 đã có một chiến thắng đầy cảm xúc trước JDG và giữ lại cơ hội bảo vệ ngôi vương ngay trên chính sân nhà LCK. Đặc biệt, Quỷ Vương Bất Tử – Faker cũng đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng với Hoàng Đế Shurima, qua đó nhận về vô số lời ca ngợi từ cộng đồng LMHT.

Nhưng ngay cả khi bản thân có một màn trình diễn mang tính bước ngoặt giúp T1 chiến thắng, Faker vẫn rất khiêm tốn và từ chối ăn mừng một cách “quá đáng” sau trận đấu với JDG.

Faker refused to celebrate with a Thumb Down after the match against JDG

Cụ thể hơn về việc này, sau khi giành chiến thắng trước JDG và đang thu dọn gaming gear, Faker đã sử dụng cách tạo dáng quen thuộc là giơ ngón cái lên. Nhưng cameraman (thợ chụp ảnh) của Riot Games đã “dụ” Faker giơ ngón cái hướng xuống dưới như một cách ăn mừng táo bạo (so với hình ảnh thường thấy của Faker).

Nhiều fan coi đây là một hành động “trash talk” hay còn gọi là “gáy” sau trận đấu trong làng Esports LMHT. Dẫu vậy, Faker đã lắc đầu từ chối và chỉ chụp hình với 2 kiểu tạo dáng là giơ ngón cái lên và chỉ tay vào camera.

Tạo dáng quen thuộc của Faker.

Tạo dáng quen thuộc của Faker.

Và kiểu tạo dáng khá phổ biến khác trong làng Esports LMHT.

Và kiểu tạo dáng khá phổ biến khác trong làng Esports LMHT.

Qua hành động này, cộng đồng LMHT nói chung và fan Faker nói riêng đã để lại rất nhiều lời ca ngợi về sự khiêm tốn của Quỷ Vương Bất Tử, cho rằng anh là hình mẫu hoàn hảo cho bất cứ tuyển thủ nào trong làng Esports LMHT học hỏi.

Xem thêm  Sony vướng vào vụ kiện lên tới 5 tỉ bảng Anh với cáo buộc độc quyền sản phẩm

Xem thêm: Fan LMHT phản ứng thế nào về chiến thắng của T1 trước JDG?

Nguồn: Game4V.com

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ