Áp dụng những bí kíp dưới đây, người chơi Hiệp Khách Mobile Dzogame chăm chỉ cày cuốc cũng có thể sánh ngang đại gia nạp tiền.

Như vậy sau một tuần ra mắt thế giới của Hiệp Khách Mobile Dzogame đã đón nhận hàng trăm ngàn lượt gia nhập. Không chỉ vì tựa game này lấy chủ đề Hiệp Khách Giang Hồ được phần lớn game thủ Việt yêu thích mà còn là vì sở hữu rất nhiều tính năng, hoạt động kích thích dân cày nữa.

Dù chơi theo kiểu dân cày hay đại gia, người chơi chỉ cần tìm đúng hướng đi thì cán cân không hề chênh lệch quá nhiều.

Hãy cùng tìm hiểu một số bí kíp dành cho dân cày của Hiệp Khách Mobile Dzogame dưới đây nhé :

Đầu tiên đó là đừng quên điểm danh hàng ngày và thăng cấp nhận thưởng (lấy máu, mana, bùa dịch chuyển, sao vàng dùng để nâng cấp cung hoàng đạo), Ruby, lấy rương vũ khí, và điểm danh hàng tháng. Đây là những công đoạn quan trọng giúp bạn lấy một lượng lớn tài nguyên bổ sung.

Bí kíp cày chay vẫn khỏe trong Hiệp Khách Mobile Dzogame

Thứ hai là về việc chọn lọc các hoạt động của Hiệp Khách để thực hiện. Theo đó Địa Tầng là nơi mà bạn nên “ra vào” nhất , đơn giản vì đây là tính năng cho rất nhiều điểm kinh nghiệm và đồ, vật phẩm thăng chức cải thiện sức mạnh… Bên cạnh đó do có nhiều tầng với độ khó tăng dần nên bạn cũng hãy xem đây là một cách để thách thức sức mạnh của mình cũng được.

Xem thêm  LMHT: Gọi TL là ‘tuổi *’ trên sóng trực tiếp, BLV VCS bị fan chỉ trích kịch liệt

Tương tự như Địa Tầng, thì Boss cũng là một nguồn thu nguyên liệu không tồi trong giai đoạn đầu, nhất là vàng (để dành mua thêm máu, năng lượng).

Khi đi farm đá kinh nghiệm, hãy cố gắng gọi hội vào (khoảng 3-4 game thủ) cùng tổ đội và tập trung đánh quái. Tuy rằng lượng kinh nghiêm nhận được sẽ thấp hơn, nhưng bạn sẽ hạ gục chúng cực nhanh để tiến qua bãi khác tiếp tục cày cuốc.

Bí kíp cày chay vẫn khỏe trong Hiệp Khách Mobile Dzogame

Bên cạnh đó tất cả người chơi đều được đồ giống nhau, vậy nên bạn sẽ tối ưu hóa lượng đồ mà tổ đội có được hơn là chỉ một mình farm rất chậm.

Để có sẵn đồ ngon thì người chơi đừng quên tính năng kết hợp vũ khí trong Hiệp Khách Mobile Dzogame. Bạn có thể kết hợp những vũ khí được tặng khi thăng cấp và khi đi Địa Tầng để không bao giờ phải cầm vũ khí lỗi thời nữa, cứ nâng phẩm từ từ B + B = A, A + A = S chẳng hạn.

Sau khi tìm được một số món trang bị ưng ý rồi, người chơi hãy nhớ kỹ đừng nên cường hóa lung tung nhé. Dù NPH Dzogame khá hào phóng khi cho rất nhiều trang bị miễn phí ban đầu, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó. Nếu phung phí nguyên liệu cường hóa thì khi tìm được những món cao cấp hơn thì người chơi lại phải đi cày cuốc lại từ đầu.

Về việc chia điểm kỹ năng, theo đó người chơi chỉ cần nâng kỹ năng 1 điểm thôi là được. Còn lại hãy dồn hết vào điểm Khí Công, vì lý do đơn giản là Khí Công sẽ tự động tăng chỉ số tấn công cho nhân vật tương ứng – nên việc đầu tư vào nó sớm sẽ giúp bạn diệt quái nhanh hơn trong giai đoạn đầu.

Xem thêm  Counter: Side hiện đang thử nghiệm, chơi game thẻ tướng anime cực hấp dẫn này nào

Có thể bạn muốn xem thêm : “Đỏ mắt” với những bàn tay vàng trong làng nhân phẩm Hiệp Khách Giang Hồ Dzogame

Bí kíp cày chay vẫn khỏe trong Hiệp Khách Mobile Dzogame

Với hệ thống gameplay đồ sộ, Hiệp Khách Mobile Dzogame đã mang đến hệ sinh thái game cực kỳ cân bằng, tạo điều kiện cho người chơi thỏa sức tung hoành – đặc biệt là “nông dân”. Nếu biết tích góp và có chiến thuật, cộng thêm một chút nhạy bén thì chắc chắn những game thủ cày chay không những đuổi kịp mà còn có thể vượt qua cả những đại gia không chừng.

Tải game Hiệp Khách Mobile TẠI ĐÂY


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ