Tiêu diệt tất cả kẻ thù của bạn trong BigHero.io và thu thập những điểm năng lượng rớt ra từ chúng để có được vũ khí mạnh mẽ hơn! Cố gắng sống sót và cho người khác thấy bạn mới là anh hùng thật sự.

BigHero.io được thiết kế như một tựa game chiến đấu kết hợp với chiến thuật được xây dựng theo phương thức đa nền tảng, qua đó người chơi có thể tham chiến mọi lúc mọi nơi trong thời gian ngắn mà không sợ tốn thời gian.

Được biết tham gia vào game, người chơi sẽ cócơ hội thu lượm những tài nguyên có sẵn trong bản đồ hoặc cướp của những người chơi khác để đạt được những điểm số, và sau khoảng thời gian quy định kết thúc trò chơi. Lúc này người chơi nào đạt được điểm số lớn nhất sẽ trở thành người chiến thắng,

Những nhân vật xuất hiện trong game được thiết kế một cách vô cùng độc đáo và mới lạ, chúng là những nhân vật siêu anh hùng hay những nhân vật nổi tiếng trong thần thoại được cách điệu lại theo dạng chibi để trở nên cực kì hài hước như Tôn Ngộ Không, Quan Vũ …  Ngoài ra thông qua những trận chiến, người chơi còn có thể kiếm được nhiều phần thưởng để mở khóa thêm những nhân vật mới này cũng như những phụ kiện thú vị khác đi kèm.

Tất nhiên, khi tham gia BigHero.io người chơi không chỉ dừng lại ở việc spam nút đánh nhau liên tục, mà còn phải kết hợp rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó quan trọng nhất có lẽ chính là chiến thuật, bởi bằng việc sử dụng những vật phẩm, kỹ năng trong game một cách hợp lý thì người chơi mới có cơ hội để dành được chiến thắng trong bối cảnh mọi người chơi đều gần như bình đẳng ngay từ khi bước vào chiến trận. 

Xem thêm  Commander At War – game chiến thuật tập trung vào mảng PVP cực hấp dẫn

Trang chủ vào chơi ngay : https://www.bighero.io/

Tải game : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ