Trò chơi di động chuyển thể từ bộ anime truyền hình nổi tiếng Black Clover có tựa đề Black Clover MobileRise of the Wizard King đã được công bố phát hành.

Cụ thể, game Black Clover Mobile Rise of the Wizard King sẽ Open Beta vào ngày 30 tháng 11 năm 2023 trên hệ điều hành Android và iOS. Phiên bản này bao gồm 8 phụ đề ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha Mexico, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung phồn thể, tiếng Thái và tiếng Indonesia và có lồng tiếng bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh do dàn diễn viên gốc của bộ anime tham gia thực hiện.

Black Clover Mobile Rise of the Wizard King ấn định ngày ra mắt. Ảnh: Garena.

Black Clover Mobile Rise of the Wizard King ấn định ngày ra mắt. Ảnh: Garena.

Black Clover M đã có hơn 5 triệu lượt đăng ký trước kể từ khi đợt đăng ký trước toàn cầu bắt đầu vào tháng 5/2023. Hoạt động này đồng thời đã mở khóa thêm nhiều ưu đãi quan trọng dành cho gamer. Khi trò chơi ra mắt, những người chơi tham gia báo danh trước đó sẽ nhận được nhiều phần thưởng quan trọng như vé triệu hồi, pha lê đen, trang phục của Mimosa và nhiều vật phẩm “ngon bổ rẻ” khác nữa.

Black Clover Mobile Rise of the Wizard King mang đến một game nhập vai theo lượt với nhịp độ chiến đấu nhanh, đầy hấp dẫn và đòi hỏi tính chiến thuật khá cao. Được công bố lần đầu vào năm 2021, nhà phát triển đã lên kế hoạch phát hành vào năm 2022, nhưng sau đó rời lịch phát hành vào nửa đầu năm 2023, cuối cùng lại bị “delay” đến cuối năm nay. Trò chơi được phát triển bởi Vic Game Studios trong khi Garena đảm nhận nhiệm vụ phát hành trên toàn thế giới. Bản phát hành toàn cầu có tên Black Clover M Rise of the Wizard King, phiên bản tiếng Nhật có tựa đề The Open of Fate.

Xem thêm  Giải phóng bản thân khỏi nỗi lo lắng vụn vặt cùng EZVIZ

Trong video giới thiệu gần đây nhất, người chơi sẽ được tham gia một cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng các nhân vật Black Clover M yêu thích của bạn. Game tập trung vào các thủ lĩnh biệt đội và giới thiệu những khoảnh khắc kịch tính trong trò chơi Black Clover M. Nhiều tình tiết tái hiện như trong bộ phim quen thuộc, mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc về thế giới sinh động, giàu tính phiêu lưu liên quan đến các nhân vật trong trò chơi trong cả hai tiếng Nhật và tiếng Anh.

Một điểm mới thú vị là dàn diễn viên của anime Black Clover gốc sẽ lồng tiếng cho cả tuỳ chọn tiếng Anh cho trò chơi. Các nhân vật Black Clover M được tái hiện sống động nhờ khả năng phi thường của Christopher R. Sabat trong vai Yami, Justin Briner trong vai Luck và Colleen Clinkenbeard trong vai Charlotte.

Người chơi có thể đăng ký trước ngay bây giờ để mở khóa các phần thưởng thú vị. Để đánh dấu đã đạt được các mốc 2,5 triệu và 5 triệu lượt đăng ký trước trên toàn cầu, Garena sẽ cấp cho tất cả những người đăng ký quyền truy cập vào nhân vật mới được khi ra mắt, đó là Mimosa. Ngoài ra, tất cả những người đăng ký sẽ nhận được một bộ trang phục độc quyền của Mimosa. Bộ trang phục tuyệt đẹp này được thiết kế riêng cho Black Clover M và không xuất hiện trong anime. Tất cả những người tham gia đăng ký trước và theo dõi trang Twitter chính thức của Black Clover Mobile sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn trên.

Game Black Clover Mobile Rise of the Wizard King theo thể loại RPG. Ảnh: War4.

Game Black Clover Mobile Rise of the Wizard King theo thể loại RPG. Ảnh: War4.

Là một trong những pháp sư đầu tiên, Mimosa được người hâm mộ yêu quý khi là thành viên của đội Golden Dawn và hoàng gia House Vermillion. Người chơi giờ đây có thể tận mắt chứng kiến ​​khả năng ma thuật đáng chú ý của Mimosa trong Black Clover M, sẽ hỗ trợ chữa lành vết thương cho đồng đội hiệu quả ra sao…

Xem thêm  VinFast trưng bày mẫu xe VinFast VF 9 tại COP28

Link game: https://bcm.garena.com/en

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ