Giữa hàng loạt các giải thưởng cùng mà công bố của những tựa game đình đám thì có một bất ngờ thú vị đã xảy ra, khi tựa game lấy đề tài Tây Du Ký là Black Myth: Wukong không chỉ công bố gameplay mới mà còn có cả ngày phát hành bên trong.

Phải nói rằng cách đây vài tuần đã có tin đồn rằng game sẽ cần thêm 2-3 năm phát triển nữa. Vì thế khi ngắm nhìn đoạn trailer chứa nhiều cảnh chiến đấu vô cùng mãn nhãn được công bố tại sự kiện The Games Award 2023 vừa qua, nhiều game thủ đã không thể nào không lắc đầu tiếc nuối. Để rồi mọi thứ xoay ngoắt 180 độ khi màn hình game hiện lên thời điểm ra mắt vào 20/08/2024. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta chỉ cần chờ đợi thêm một năm nữa thôi là có thể chạm tay vào siêu phẩm này rồi.

Black Myth Wukong

Black Myth Wukong đã có nhiều cải thiện về mặt hình ảnh trong trailer tại The Games Award 2023

Thật sự thì đoạn trailer tại The Games Award 2023 của Black Myth: Wukong đã cho chúng ta có cái nhìn cận cảnh về game hơn. Nếu so với những trailer trước đây ta có thể thấy rõ nhiều bước tiến rõ rệt về mặt hiệu ứng ánh sáng được làm rất tốt, mức độ hoành tráng trong các trận đánh boss cũng được tăng lên rất nhiều lần, các tương tác vật lý giữa nhân vật chính với môi trường xung quanh tuy xuất hiện ít nhưng nhiều game thủ cũng cho rằng nó tự nhiên hơn rất nhiều so với các đoạn trailer trước. Những việc này kết hợp thêm đề tài Tây Du hấp dẫn đã khiến cho không chỉ game thủ Việt Nam mà ngày càng có nhiều game thủ trên thế giới cảm thấy mong chờ ngày tựa game này ra mắt. Ngoài ra dòng chữ Confront Destiny ở xuất hiện ở cuối trailer cũng tôn thêm giả thuyết rằng lần này chúng ta sẽ không điều khiển Tôn Ngộ Không mà là một chú khỉ đá khác có số phận đen tối hơn. Điều đó đó khiến cho chúng ta phải nỗ lực vươn lên và rất có thể là sẽ phải đối đầu với Tôn Ngộ Không hàng thật, giá thật. Suy đoán như vậy là đã đủ chúng ta hãy cùng nhau đợi tới ngày game ra mắt để biết thêm chi tiết.

Xem thêm  Đội tuyển LMHT Hàn Quốc công bố danh sách VĐV tham dự ASIAD: Faker góp mặt, Gumayusi bị loại

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ