Sau gần 1 năm hé lộ các thông tin ban đầu, mới đây Netmarble đã chính thức cho ra mắt siêu phẩm Blade & Soul mobile của mình trong ngày hôm nay.

Được biết bản mobile của tựa game MMORPG nổi tiếng này sẽ mang tên là Blade & Soul Revolution và vẫn giữ nguyên cốt truyện cùng các tính năng làm nên tên tuổi của phiên bản PC, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động theo phong cách non-target.

Điều này giúp cho game thủ được trải nghiệm một Blade & Soul trên di động theo đúng nghĩa đen bên cạnh đó là sự tiện dụng của những thiết bị di động khi bạn có thể tận hưởng chúng ở mọi nơi. Blade & Soul Revolutioncũng có 4 bộ tộc là Gon, Lyn, Yun và Jin nhưng chỉ có 4 hệ phái là Kiếm Sư,Võ Sư, Cuồng Long và Pháp Sư chứ không nhiều như bản PC. Nhà sản xuất Netmarble cũng hé lộ rằng trò chơi sở hữu rất nhiều loại dungeon với nhiều mức độ khó khác nhau để người chơi khám phá.

Trò chơi được phát triển dựa trên trên nền đồ họa Unreal Engine 4 – công nghệ đồ họa hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện nay do vậy mang đến chất lượng không kém gì những bản game PC tiên tiến. Người chơi cũng có thể tận hưởng những pha thi triển chiêu thức võ công đầy sức mạnh trong các sự kiện cũng như bang hội chiến đầy hấp dẫn trong game.

Xem thêm  Genshin Impact: Những nguyên tắc vàng để tạo nên một đội hình hoàn mỹ

Hiện bạn có thể tải Blade & Soul: Revolution về nhưng là trên kho tải của khu vực Hàn Quốc chứ chưa có bản quốc tế. Còn nếu muốn thật sự thử qua tựa game hấp dẫn này, bạn có thể tải file apk bên dưới về cài đặt để trải nghiệm.

Tải game : iOS/Android/APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ