Bên cạnh đó, “thần Cupid” Hanzo cũng sẽ là nhân vật xuất hiện trong sự kiện lần này.

Trong suốt sáu năm qua, Overwatch đã vô tình bỏ qua ngày lễ lãng mạn nhất trong năm và nhảy từ sự kiện Tết Nguyên Đán sang thẳng Pachimarchi hoặc các sự kiện nặng về cốt truyện khác. Năm nay, đội ngũ phát triển đã mang sự lãng mạn tới Overwatch 2 bằng một sự kiện hẹn hò bên lề.

Hanzo Cupid 1

Kể từ năm 2017 thì người chơi đã gào thét đòi Blizzard ra mắt một số nội dung liên quan đến Valentine, đồng nghĩa với việc cung thủ nổi tiếng của trò chơi này – Hanzo cũng sẽ trở thành một vị thần Tình Yêu đúng nghĩa. Tương tự như vậy, người hâm mộ cũng muốn Blizzard đính chính về mối quan hệ biểu tượng nhất của trò chơi này giữa Genji và Mercy.

Hanzo Cupid 2

Loverwatch – một ứng dụng hẹn hò dạng văn bản dựa trên vũ trụ Overwatch 2 sẽ kết hợp hai thứ kể trên để ra mắt người chơi vào ngày 13 tháng 2 sắp tới như một phần của sự kiện Ultimate Valentine’s Day. Thật ra, cốt truyện của ứng dụng hẹn hò này không dựa trên bất kì sự kiện nào trong game, tức là điều này chỉ mang tính giải trí cho game thủ mà thôi. Game thủ có thể truy cập vào trang web loverwatch.gg vào ngày 13 tháng 2 để chính thức trải nghiệm sự kiện bên lề này.

Xem thêm  Need For Speed Mobile – Game đua xe đỉnh nhất của EA đã mở truy cập sớm

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ