Game nhập vai thế giới mở Dragon Raja Mobile sẽ được công ty Archosaur Games đồng phát hành với một đối tác lớn tại Hà Nội.

Theo thông tin có được thì tựa game nhập vai thế giới mở đình đám Dragon Raja Mobile sẽ được công ty Archosaur Games đồng phát hành với một đối tác lớn tại khu vực Hà Nội vào tháng 8/2020 tới.

Được biết Archosaur Games là công ty con của NSX Zulong – Hồng Kông, đơn vị làm game có tiếng với trên 20 năm kinh nghiệm. Theo đó đơn vị này sẽ lo toàn bộ việc vận hành, kỹ thuật, quảng cáo còn đối tác ở Việt Nam sẽ lo các khâu như giấy phép, truyền thông, thanh toán nội địa và chăm sóc người chơi. Đặc biệt bản Dragon Raja VN sẽ có dữ liệu liên thông với bản SEA ở một số hoạt động PvP vô cùng kịch tính.

Lấy bối cảnh trái đất ở thì tương lai với những tòa nhà lấp lánh cùng với hệ thống neon vô cùng bắt mắt mà có thể thấy Dragon Raja là sự pha trộn của các yếu tố giả tưởng, Sci-Fi và Cyberpunk. Và nhiệm vụ của game thủ khi tham gia vào trò chơi là bảo vệ thế giới khỏi những con rồng vừa thức dậy sau một giấc ngủ dài.

bom-tan-dragon-raja-ra-mat-lang-game-viet-thang-8

Thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở vốn đang được yêu thích trên nền tảng di động hiện hành mà Dragon Raja Mobile sở hữu cho mình lớp đồ họa cực khủng nhờ công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến. Thậm chí khoản hiệu ứng vật lý, mô phỏng nhân vật còn tỏ ra không kém cạnh gì các tựa game bom tấn trên PC.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Dragon Raja – siêu phẩm đồ họa ngang hàng PC

bom-tan-dragon-raja-ra-mat-lang-game-viet-thang-8

Đây cũng là một trong những sản phẩm MMORPG di động có nhiều lớp nhân vật để người chơi chọn lựa với đa dạng loại hình đi kèm đó là 5 nhánh nghề nghiệp gồm Gunslinger, Blade Master, Soul Dancer, Assassin và Fighter với mỗi kiểu là một bộ vũ khí và 2 hướng chuyển đổi riêng biệt về sau. Ngoài ra Dragon Raja VN còn hứa hẹn đem tới nhiều tính năng gameplay quen thuộc ở thể loại Nhập vai, Thế giới mở và Sinh tồn thú vị nữa!

Xem thêm  Tân OMG3Q VNG: Choáng ngợp giữa dàn tướng Tam Quốc khí chất thần thái
bom-tan-dragon-raja-ra-mat-lang-game-viet-thang-8
bom-tan-dragon-raja-ra-mat-lang-game-viet-thang-8

Các tính năng đặc sắc trong Dragon Raja:

+ Tự tay thiết kế ngôi nhà hiện đại trong mơ của bạn ngay trong game
+ Đồ họa 3D mãn nhãn, hiệu ứng hình ảnh – âm thanh hiển thị tuyệt vời
+ Thế giới mở vô cùng rộng lớn, cho bạn thỏa sức khám phá và chinh phục
+ Tự do xây dựng và phát triển nhân vật theo hướng riêng của bạn
+ Thỏa sức chiến đấu, combo skill đã tay với nhiều tuyến nhiệm vụ, thử thách trong các hoạt động PvE, PvP.
+ Có chế độ chơi sinh tồn vô cùng hấp dẫn được hệ thống khai mở ra hàng tuần


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ