Trong Bomb Club, người chơi cần khéo léo vận dụng các loại bomb khác nhau để chúng kích ứng qua lại tạo thành một chuỗi phản ứng nổ đồng loạt.

Đại khái, thì lối chơi của Bomb Club được lấy cảm hứng từ những game đặt bom kiểu cũ nhưng bạn sẽ không tự điều khiển nhân vật của mình để di chuyển chúng trên bản đồ và đặt bom. Mà thay vào đó người chơi cần khéo léo vận dụng các loại bomb khác nhau để chúng kích ứng qua lại và tạo thành một chuỗi phản ứng để phát nổ đồng loạt.

Trò chơi sẽ thiên về yếu tố giải đố, hơn là hành động và tấn công các người chơi khác như các game đặt bomb khác. Sẽ có rất nhiều loại bomb khác nhau mà người chơi cần tìm hiểu để vận dụng một cách hiệu quả.

Có gần 20 loại bomb kỳ lạ để người chơi mang vào bộ sưu tập của mình, từ bomb Laser, bomb hố đen vũ trụ, bomb khói, chúng sẽ có hiệu quả và tầm sử dụng khác nhau. Và người chơi cần mở khóa chúng từ từ theo từng cấp độ của trò chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : MARVEL Future Revolution là tựa game nhập vai cuốn hút nhất sắp ra mắt dành cho fan comic

Hàng trăm cấp độ đang chờ bạn, với nhiều loại câu đó khác nhau. Chọn con đường của bạn, khám phá các khu vực mới theo tốc độ của riêng bạn và mở khóa những thứ mới khi bạn lên cấp. Ai biết được điều gì đang chờ đợi bạn ở cuối đường?

Xem thêm  Tây Du Phục Ma chính thức ra mắt 10h 29/11/2022  – NPH GGames tặng 100 giftcode khủng

Với đồ họa siêu dễ thương cùng lối chơi đặt bomb xen giải đố quen thuộc Bomb Club là một tựa game không nên bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm chất lượng để giải trí. 

Tải game: iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ