Braum ĐTCL – Cách chơi Braum Đấu Trường Chân Ly

Braum Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn cách chơi hay nhất cho tướng Braum ĐTCL. Cách lên đồ bá đạo cho Braum…Build Braum ĐTCL

Braum Đấu Trường Chân Lý
Braum – Đấu Trường Chân Lý

Tổng quan Braum Đấu Trường Chân Lý

1. Tìm hiểu Braum Đấu Trường Chân Lý

Braum ĐTCL có giá 2 vàng, thuộc hệ Hộ Vệ và tộc Băng Quốc.

  • Braum khởi đầu game với số lượng Mana 0/50.
  • Kỹ năng : Tối Kiên Cường ( Braum giương khiên và chặn một số % sát thương gánh chịu. )
  • Máu Braum tăng theo Level như sau : Lv1 650, Lv2 1170, Lv3 2340 ( Số máu mà tướng chưa dùng trang bị buff thêm máu.)
  • Braum khởi đầu trận đấu : Tốc độ tấn công 0.6, giáp 75, kháng phép 20.

2. Lên đồ Braum Đấu Trường Chân Lý.

Thuộc hệ Hộ Vệ, Braum được sự dụng như một tướng đỡ đòn trâu bò thuộc top trong game. Chính vì vậy game thủ nên cho Braum ĐTCL sự dụng những món đồ dưới đây để tăng thêm độ trâu vốn có.

Các món đồ lần lượt : Giáp gai + Giáp máu Warmog + Phong Kiếm + Vuốt Rồng + Tim Băng. 

Với 5 món đồ được chỉ định cho Braum, bạn có thể thay đổi để sự dụng tùy vào từng trận đấu.

3. Sắp xếp vị trí cho Braum Đấu Trường Chân Lý

Là tướng tank ( trâu bò ) sinh ra là để hứng chịu những đòn đánh tới tấp của đối phương. Braum lúc nào cũng được game thủ xếp vị trí ngoài cùng để hứng đòn, không ai chơi Braum Đấu Trường Chân Lý lại xếp vị tướng này nằm bên trong cả.

4. Đội hình thuộc tộc Băng Quốc với Braum

Sức mạnh tộc Băng Quốc : Các đòn đánh của tướng thuộc tộc Băng Quốc có khả năng làm choáng đối phương trong 2 giây.
–  Tăng 20% tỉ lệ làm choáng khi bạn sỡ hữu 2 tướng.
– Tăng 30% tỉ lệ làm choáng khi bạn sỡ hữu 4 tướng.
– Tăng 45% tỉ lệ làm chaongs khi bạn sỡ hữu 6 tướng.

5. Đội Hình thuộc hệ Hộ Vệ với Braum

Khi có đủ 2 hộ vệ trong đội hình đồng minh lân cận được +35 giáp ( Giáp này có thể được cộng dồn ) Ngoại trừ hộ vệ.

6. Cách chơi Braum được nhiều game thủ áp dụng nhất

Hiện nay tướng Braum ĐTCL đang rất HOT ( được nhiều game thủ sự dụng ). Sỡ dĩ Y được quan tâm nhiều như vậy là do sự trâu bò vốn có với lớp khiêng chắn bá đạo kèm theo đó là những trang bị như : giáp gai + giáp mau Wormog.

Braum thông dụng : 

Braum bất tử :

Braum khắc chế sát thủ và cung thủ :

Tuy nhiên nếu biết cách khắc chế sự bá đạo của Braum kèm theo những trang bị trên thì vị tướng này cũng sẻ trở thành tầm thường như bao vị tướng khác.

Cách khắc chế Braum ĐTCL : Bạn chỉ cần có 2 món đồ này thôi không cần nói nhiều :

Kết : Trên đây là bài viết khá chi tiết về tướng Braum trong Đấu Trường Chân Lý. Hi vọng với kiến thức mà Tranggame.net biết được và chia sẻ cho ACE sẻ giúp mọi người có thể chơi Braum ĐTCL tốt hơn.