Brown Dust cho người chơi thiết lập đội hình của mình trên chiến trường được thể hiện dưới dạng những ô vuông giống bàn cờ.

Khởi đầu trong Brown Dust, người chơi sẽ vào vai con trai của Fabian, với nhiệm vụ thay cha mình và thành lập quân đội Mercenaries của riêng mình (lính đánh thuê) để mang lại hòa bình cho vùng đất Brown Dust bị chia rẽ sau sự kiện ám sát hoàng đế Altair II trong cuộc nổi loạn bởi trung thần, Fabian “The Master of the Six Devils”, thế giới hỗn loạn, và đế chế bị chia rẻ thành bốn vương quốc. Họ phải tìm ra nguyên nhân đằng sau việc cha mình phản bội và đẩy thế giới vào chiến tranh không ngừng.

Brown Dust cho người chơi thiết lập đội hình của mình trên chiến trường được thể hiện dưới dạng những ô vuông giống bàn cờ.Việc đặt vị trí cho các đơn vị phù hợp là điều cực kì quan trọng trong vì các trận chiến sẽ diễn ra hoàn toàn tư động, vì vậy bạn cần phải có những thiết lập trước để tối ưu hóa sức mạnh đội hình của mình. Mỗi đơn vị có các kỹ năng và gạch khác nhau mà họ nhắm mục tiêu với các cuộc tấn công.

Có nhiều loại đơn vị khác nhau có sẵn tuy nhiên hầu hết chia làm 4 loại là Supporters, Warriors, Defenders and Mages. Hầu hết trong số này là tự giải thích nhưng có một vài chi tiết đặc biệt trong yêu cầu sử dụng của chúng. Chẳng hạn như các pháp sư cần thêm 1 lượt để vận phép, và đơn vị thuộc loai Supporters không thể tấn công và chỉ có thể buff đồng minh.

Xem thêm  FPS.io – game bắn súng với đồ họa siêu dễ thương chính thức ra mắt toàn cầu

Sau khi người chơi đã thiết lập đội hình đơn vị của mình, họ phải thiết lập thứ tự tấn công . Trận chiến sau đó có thể được bắt đầu diễn ra hoàn toàn tự động nhưng bạn có thể tăng tốc để thấy kết quả ngay.

Bên cạnh đó là một số tính năng quen thuộc trong dòng game chiến thuật và gacha như nâng cấp đội hình, ép sao, ép tướng, Runes, đấu trường và hệ thống thời trang không chỉ làm đẹp mà góp phần tăng chỉ số cho đội hình của bạn nữa.

Rất dễ chơi nhưng khó lĩnh hội hết, Brown Dust kết hợp phong cách chiến đấu cổ điển, cách dẫn truyện hấp dẫn và đồ họa mang âm hưởng hoạt hình để truyền tải trải nghiệm game chiến thuật trên di động.

Tải game : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ