Building and Fighter là trò chơi mới nhập vai hành động do Nexon phát hành cho nền tảng di động.

Trò chơi Building and Fighter hiện đã có bản phát hành chính thức tại Hàn Quốc để phục vụ người chơi, mang đến trải nghiệm RPG dựa trên câu chuyện hấp dẫn.

Building & Fighter đã chính thức ra mắt game thủ. Ảnh: Building & Fighter.

Building & Fighter đã chính thức ra mắt game thủ. Ảnh: Building & Fighter.

AStorm, nhà phát triển Hàn Quốc trước đây đã tạo ra game nhập vai hành động trên PC HeroWarz (do KOG phát hành), đã trở lại với một tựa game mới là Building and Fighter. Trước đó, hãng đã tạo dựng được thương hiệu thông qua trò chơi HeroeWarz. AStorm được thành lập bởi Yoon Jong Kim, cựu nhà sản xuất Dungeon & Fighter của Nexon (hay còn gọi là Dungeon Fighter Online) và MOBA 3D, Cyphers. Sau khi HeroWarz đóng cửa vào năm 2017, studio vẫn im hơi lặng tiếng cho đến tận bây giờ.

Building and Fighter là một trò chơi di động yêu cầu sử dụng GPS (hệ thống định vị toàn cầu) để tham gia trải nghiệm. Người chơi sẽ chiếm giữ các tòa nhà trên GPS và chiến đấu với những người chơi khác để chiếm lấy các tòa nhà đã bị chiếm đóng. Tương tự như HeroWarz, người chơi sẽ được nhập vai các nhân vật với những khả năng chiến đấu khác nhau thông qua việc thu thập trong Building and Fighter. Giai đoạn thử nghiệm alpha của trò chơi đã bắt đầu ở Hàn Quốc vào tháng 8 và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng người chơi. Sau đó, hãng quyết định phát hành chính thức trò chơi tại xứ kim chi.

Xem thêm  Cộng đồng game thủ nói gì sau khi trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện ?

Trò chơi hiện đã được phát hành chính thức cho cả Android và iOS. Bạn có thể tham gia trải nghiệm nhập vai nhập vai dựa trên cốt truyện hấp dẫn, đối đầu với các phe phái tà ác và giành chiến thắng, nhận về nhiều vật phẩm nâng cấp nhân vật. Người chơi sẽ điều khiển nhóm 3 người tham gia các màn chơi đấu lại nhóm khác. Game được thiết kế với đồ hoạ 3D, hình ảnh nhân vật có xu hướng theo hướng cyberpunk khá thú vị.

Game thiết kế lối chơi 3V3. Ảnh: 4Gamers.

Game thiết kế lối chơi 3V3. Ảnh: 4Gamers.

Tính năng nổi bật của trò chơi như đã nói là cơ chế GPS cho phép bạn trải nghiệm tính chân thực trong các trận chiến trong khu vực lân cận của bạn. Đây được đánh giá là nét sáng tạo đặc biệt của sản phẩm này. Nếu bạn muốn thử lối chơi hành động máu lửa, đắm chìm trong cốt truyện hấp dẫn thì hãy tham gia ngay sản phẩm qua link tải cho cả nền tảng dưới đây.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.bnf&hl=en

App Store: https://apps.apple.com/kr/app/%EB%B9%8C%EB%94%A9%EC%

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ