Dưới sự dẫn dắt của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, dàn thí sinh Miss & Mister VLTK 15 đã có thời gian hóa thân thành người Việt xưa cùng trang phục truyền thống.

Nếu như tại ngày thi đầu tiên, các thí sinh thoải mái thể hiện cá tính để nổi bật giữa đám đông, thì tại ngày thi thứ 2 của Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15, các bạn đã học cách catwalk, pose dáng chuyên nghiệp. Đặc biệt, buổi chụp hình cùng với cổ phục áo Nhật Bình (nữ) và áo Tấc (nam) là thử thách và cũng là trải nghiệm thú vị của 21 ứng cử viên.

This image has an empty alt attribute; its file name is MMVLTK15-RC2-1.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is MMVLTK15-RC2-2.jpg
Góp mặt trong tập 2 là Siêu mẫu Võ Hoàng Yến với vai trò người hướng dẫn

Với sự trợ giúp của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, các thí sinh đã khắc phục được những khuyết điểm trên gương mặt và cơ thể để có thể tự tin trình diễn trước ống kính. Đây cũng là buổi huấn luyện để tất cả có màn trình diễn xuất sắc nhất trong đêm Gala chung kết.

This image has an empty alt attribute; its file name is MMVLTK15-RC2-3.jpg
Các thí sinh tự tin thể hiện những bước đi catwalk của mình

Điều đặc biệt trong vòng thi này là các thí sinh sẽ hóa thân thành bậc Vương giả chốn cung đình thời nhà Nguyễn trong cổ phục áo Nhật Bình và áo Tấc.

This image has an empty alt attribute; its file name is MMVLTK15-RC2-4.jpg
Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến giới thiệu tinh thần của concept
This image has an empty alt attribute; its file name is MMVLTK15-RC2-5.jpg
Và thị phạm cho các thí sinh

Nhận được sự hướng dẫn tận tình của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và các cộng sự đã giúp 21 thí sinh tự tin hơn rất nhiều để hoàn thành phần thi cá nhân. Các bạn đã học cách tiết chế biểu cảm để “diễn” phong thái trầm tĩnh, nhã nhặn của người xưa trong bộ Việt phục trang trọng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15: Hội ngộ phong cách, cùng nhau tỏa sáng

This image has an empty alt attribute; its file name is MMVLTK15-RC2-6.jpg

Trong vai những nhân vật quyền quý, khoác lên người những chiếc áo cầu kỳ, toát lên vẻ cao sang, 21 thí sinh đã tái hiện lại một phần văn hoá đáng trân trọng của người Việt cổ. Đây cũng chính là tinh thần mà chương trình muốn truyền tải: sự hoà quyện, giao thoa giữa văn hoá truyền thống, gợi lên niềm tự hào về bản sắc văn hóa dân tộc của người Việt trẻ.

Xem thêm  T1 giành chiến thắng nghẹt thở trước KT tại Playoffs LCK Mùa Xuân 2023
This image has an empty alt attribute; its file name is MMVLTK15-RC2-7.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is MMVLTK15-RC2-8.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is MMVLTK15-RC2-9.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is MMVLTK15-RC2-10.jpg

Bộ ảnh cổ phục cũng đã khép lại ngày thi đấu thứ 2 tại nhà chung của 21 thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Họ đã hoàn thành một nửa chặng đường đi đến đỉnh vinh quang. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho các thí sinh yêu thích tại các tập phát sóng tiếp theo của Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15.

Tập 3 với chủ đề Khuynh Đảo Võ Lâm sẽ được lên sóng vào tối ngày 31/10. Cập nhật thông tin mới nhất của Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 tại: https://bit.ly/3iVIyJL


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ