Có phải bạn đang muốn định vị số điện thoại qua điện thoại Andoird hoặc theo dõi vị trí người khác qua điện thoại sử dụng Android, bạn muốn theo dõi ai đó mà bạn không biết làm thế  nào? Hôm nay tranggame.net sẽ mách cho bạn một cách bí mật theo dõi vị trí người khác qua điện thoại Android như điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Sony Xperia, Asus Zenfone, Mobiistar, Lenovo, Philips, Honor, LG…

Theo dõi ai đó là một việc hoàn toàn không tốt chút nào đâu nhé vì đó là quyền riêng tư cá nhân của mỗi người nhưng trong một số trường hợp yêu cầu chúng ta cần phải theo dõi vị trí người khác qua điện thoại chẵng hạn như để quản lý nhân viên bán hàng,  mất điện thoại theo dõi xem cướp nó đang ở đâu, theo dõi “gấu” của bạn có đang cắm sừng mình không? Hãy cùng theo dõi luôn và ngay nhé?

Cách định vị số điện thoại, theo dõi vị trí người khác qua điện thoại Android

Cách đơn giản nhất là sử dụng DÒNG THỜI GIAN trên Google Maps nhưng đòi hỏi phải có email của “gấu” bạn.

Bước 1: Để làm được việc này yêu cầu bạn cần có thông tin đăng nhập tài khoản Google của Gấu mình, cần phải dùng chiêu để lấy nhé?

Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể theo dõi Gấu của mình đã đi những đâu chính xác đến từng phút một gọi là Real Time nếu gấu bạn để điện thoại chế độ 3G/4G suốt quá trình. Quá hay phải không nào?

Tính năng này của Google Map này cho phép bạn có thể xem được lịch sử ngày nào, giờ nào gấu đã đi đâu, ở đâu một cách gần như chính xác.

Bước 2:  Đăng nhập bằng cái tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại của Gấu ở bước 1 và bấm vào link này: https://www.google.com/maps/timeline

Cách định vị số điện thoại, theo dõi vị trí người khác qua điện thoại Android

Chọn ngày, tháng muốn xem “gấu đi đâu” làm gì, sẽ có bản đổ cho bạn xem.

Trên đây là bài chia sẻ về cách theo dõi người khác bằng điện thoại trên thiết bị Android, hãy bảo mật và làm trong âm thầm nếu không muốn mất “gấu” nhé? Hãy share Cách định vị số điện thoại, theo dõi vị trí người khác qua điện thoại Android để nhiều anh em trong ngành muốn theo dõi “GẤU” của mình nữa nhé?

Chia sẻ