Đây là cách bạn có thể dễ dàng mời người dùng Android tham gia cuộc gọi video FaceTime.

Apple đã phát hành iOS 15 cho người dùng với rất nhiều bổ sung mới và những cải tiến đáng chú ý. Một trong những tính năng chính của iOS 15 sẽ xuất hiện với bản cập nhật lớn xoay quanh FaceTime. Apple cuối cùng đã cung cấp cho người dùng Android tùy chọn sử dụng FaceTime làm phương tiện liên lạc. Tuy nhiên, chỉ người dùng iPhone mới có thể thực hiện cuộc gọi FaceTime bằng cách tạo liên kết. Nếu bạn chưa quen, hãy xem dưới đây cách mời người dùng Android tham gia cuộc gọi FaceTime trên iOS 15.

Cách mời người dùng Android tham gia cuộc gọi FaceTime trên iOS 15

Nếu bạn đã cập nhật iPhone của mình lên iOS 15, bạn sẽ có thể sử dụng link mới để mời bạn bè và gia đình tham gia cuộc gọi FaceTime ngay cả khi họ đang sử dụng Android. Cuộc gọi sẽ được thực hiện bằng trình duyệt web trên các thiết bị không phải của Apple như Android hoặc PC Windows. Điều này sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của FaceTime và mở ra nền tảng cho tất cả mọi người. Nếu bạn muốn, đây là cách mời người dùng Android hoặc Windows tham gia cuộc gọi FaceTime.

Bước 1: Điều đầu tiên bạn phải làm là khởi chạy FaceTime app trên iPhone hoặc iPad của mình.

Bước 2: Bây giờ, hãy nhấn vào Create Link.

Cách mời người dùng Android tham gia cuộc gọi FaceTime trên iOS 15 2Bước 3: Đặt tên cho liên kết để nó được xác định dễ dàng. Nhấn vào Add Name  trong menu Tác vụ.

Xem thêm  Seal M – Bản mobile của Seal Online sắp được phát hành tại Hàn Quốc – TrangGame.Net

Cách mời người dùng Android tham gia cuộc gọi FaceTime trên iOS 15 3

Bước 4: Khi bạn đã đặt tên cho liên kết, hãy chọn một phương pháp để Share liên kết FaceTime. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Messages, Thư, WhatsApp, v.v.

Cách mời người dùng Android tham gia cuộc gọi FaceTime trên iOS 15 4

Đây là tất cả những gì bạn phải làm để mời người dùng Android gọi FaceTime trên iOS 15. Sau khi liên kết được gửi đến người mong muốn trên nền tảng mong muốn của họ, họ sẽ có thể mở liên kết đó trong trình duyệt web của họ. Người dùng Android hoặc Windows sẽ được chuyển hướng đến một trang web mới, nơi họ sẽ có tùy chọn thêm tên của mình để tham gia cuộc trò chuyện.

Cách mời người dùng Android tham gia cuộc gọi FaceTime trên iOS 15 5

Khi bạn bè của bạn đã tham gia cuộc gọi FaceTime, họ sẽ có thể sử dụng các tùy chọn thông thường để tắt tiếng micrô, chuyển chế độ xem camera, tắt video và rời khỏi cuộc gọi. 

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ