“Đẹp và nguy hiểm” là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất, chẳng có mấy kẻ có thể chơi tay đôi với Miss Fortune, là một trong những tên thợ săn tiền thưởng lừng lẫy nhất Bilgewater cô xây dựng nên huyền thoại về mình bằng những con mồi ghim đầy đạn và hạ gục những kẻ cứng nhất đây là những lời có cánh cho vị nữ xinh đẹp Miss Fortune. Tướng Miss Fortune quá quen thuộc với những ai chơi Liên Minh Huyền Thoại những ngày đầu với lối chơi đơn giản, skill và sát thương lớn. Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cho bạn cách xây dựng bản ngọc cho Miss Fortune mùa 12 trên phương diện cá nhân để bạn tham khảo.

Trong mùa 12 này, với sự thay đổi hoàn toàn của bảng ngọc đã ảnh hưởng đến tư duy Của người chơi rất nhiều, với vị tướng như Miss Fortune thì bảng ngọc phù hợp là như thế nào?

Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune mùa 8

Vậy Tướng Miss Fortune nên dùng ngọc bổ trợ nào?

Là một AD điều quan trọng luôn là tốc độ đánh  vì vậy 2 hệ ngọc mình lựa chọn ở đây là Chuẩn Xác cho hệ chính và ngọc Áp Đảo cho hệ phụ.

Bảng Ngọc bổ trợ cho Miss Fortune mùa 12

Bảng ngọc cho Miss Fortune mùa 12 thể hiện:

Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune mùa 8

Đây là ý kiến của mình xây dựng bảng ngọc chuẩn cho Miss Fortune mùa 12 theo bạn có cách nào chuẩn xác hơn không? Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Xem các game: Gunny Lậu

Chia sẻ