Cách xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 12 mới nhất như thế nào? Fizz xanh ở mùa trước đã làm mưa làm gió cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại so với các tướng khác, bất kỳ xạ thủ hay pháp sư nào thấy cũng phải nể nhưng tướng giỏi cũng phải phụ thuộc vào người cầm tướng, để sở hữu một tướng mạnh thì bạn cần có kinh nghiệm xây dựng bảng ngọc chuẩn nhất.  Cùng tìm hiểu nhé?

Cách xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại
Bảng ngọc chuẩn cho Fizz mùa thứ 8

Cách xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 12 như thế nào ?

Chúng tôi tranggame.net đã sử dụng/ test các kiểu bảng ngọc của Fizz mùa 12 thì Fizz xanh theo chúng tôi sẽ có 2 cách để xây dựng bảng ngọc mùa 12 chuẩn, anh em gamer cùng tham khảo nhé.

Cách 1: Xây dựng bảng ngọc cho FIZZ mùa 12

Đầu tiên Fizz xanh mạnh cần điểm ngọc thiên thạch bí ẩn, điểm ngọc thiên thạch bí ẩn cũng là lựa chọn tốt cho Fizz, cùng với điểm ngọc mũ tối thượng giúp khả năng hồi chiêu cuối, thủy thượng phiêu giúp Fizz có thêm tốc độ di chuyển và sức mạnh khi đi trên sông. Hệ ngọc phụ vẫn là áp đảo với điểm ngọc tác động bất chợt và poro cảnh giới.

Cách xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

Cách 2: xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 12

Anh em thích kiểu đánh/lối chơi  mạnh mẽ, muốn dứt điểm nhanh, thường xuyên đảo gank, điểm ngọc siêu cấp sốc điện sẽ giúp cho combo của Fizz trở nên rất tác dụng với đối thủ, cực kỳ đau.  Điểm ngọc  tác động bất chợt giúp cho Fizz có thêm sát thương, hệ ngọc phụ mình sử dụng điểm ngọc mũ tối thượng giúp Fizz có khả năng hồi chiêu cuối siêu nhanh và điểm thủy thượng phiêu để cho con cá này có thêm sức mạnh pháp thuật khi di chuyển trên sông.

Đó là 2 cách xây dựng bảng ngọc huẩn với Fizz ở mua 12 theo ý kiến cá nhân, anh em có cách xây dựng nào hay hãy comment bên dưới nhé.

Chia sẻ