Irelia đang là vị tướng đường trên được yêu thích do khả năng đi đường cùng với chiêu thức linh hoạt, có thể băng thẳng vào đội hình đối phương mà không bị sợ dính hiệu ứng. Vào mùa thứ 12 game Liên Minh Huyền Thoại, sự xuất hiện của hệ thống tái tổ hợp thì cách xây dựng bản ngọc cho Irelia mùa 12 ở đường trên.

Cách xây dựng bảng ngọc cho Irelia mùa 8 Update 11/2017
Cách xây dựng bảng ngọc cho Irelia mùa 12 Update 

Tướng Irelia nên dùng ngọc bổ trợ nào chuẩn nhất?

Bảng ngọc bổ trợ cho Irelia top mùa thứ 12:

Đối với Irelia tranggame.net sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng bảng ngọc phù hợp trong game LOL này nhé.

1. Hướng dẫn dùng ngọc sốc điện thiên về khả năng dồn sát thương cho Irelia khi lao vào đối phương,  các ngọc phụ tác dụng sau mỗi cú  Q thì Irelia có thêm sát thương lên tướng địch. Bình thường Poro giúp Irelia kiểm soát tầm nhìn tốt hơn khi solo đường.

Hệ ngọc mà mình sử dụng là chuẩn nhé và giúp cho Irelia hồi lại 15% lượng máu khi tiêu diệt tướng địch.

Cách xây dựng bảng ngọc cho Irelia mùa 8 Update 11/2017

2. Mình sẽ xây cho Irelia với hệ ngọc chuẩn xác và ngọc siêu cấp trong trạng thái sẵn sàng tấn công, với điểm ngọc siêu cấp này sau mỗi 3 đòn đánh thường Irelia sẽ gây thêm sát thương lên địch và đồng thời làm suy yếu đối phương.

Điểm ngọc phụ vẫn là đắc thắng và tốc độ, hệ ngọc phụ như thường lệ là hệ ngọc áp đảo với điểm ngọc tác động bất chợt và Poro cảnh giới.

Cách xây dựng bảng ngọc cho Irelia mùa 8 Update 11/2017

Tham khảo bảng ngọc Irelia mùa 12 đầy đủ nhất.

Với hướng dẫn trên của chúng tôi chắc chắn bạn hãy chọn cho mình một bảng ngọc Irelia mùa 12 mới và phù hợp với lối chơi nhé. Chúc các bạn thành công !.

Chia sẻ