AU Mix chính là thiên đường game vũ đạo thế hệ mới sở hữu đồ họa siêu đẹp cùng nội dung gameplay đa dạng, phong phú hơn hẳn game cùng loại khác.

https://www.youtube.com/watch?v=WavtFpBBwxE

Au Mix bắt đầu với hai sự lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ cùng tùy chỉnh trang phục ban đầu. Với bối cảnh hiện đại, tạo hình chuẩn người mẫu cùng những khung cảnh gam màu tươi sáng, thêm phần lung linh huyền ảo khiến bạn chả thể rời mắt khỏi Au Mix.

Đặt chân vào Au Mix, người chơi không chỉ được thưởng thức những bản nhạc hay, được hướng dẫn làm quen với 4 kiểu nhảy 3K, Tiết Tấu, Beat, Bong Bóng mà còn được khám phá thế giới nhảy đầy mơ mộng thông qua chế độ vượt ải.

Mỗi ải giống như một câu chuyện thú vị, bạn sẽ là một thực tập sinh vũ đạo tại đó, trải qua những sự rèn luyện, những trận thách đấu để dần kích hoạt được thiên phú, kĩ năng,…đạt được nhiều perfect, all combo trong các ván nhảy.

Ở chế độ vượt ải, người chơi có thể sử dụng auto, tăng tốc độ để có thể hoàn thành màn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian lên cấp. Cũng giống các game nhảy khác, cơ chế điều khiển trong 4 chế độ nhảy đều quen thuộc, linh hoạt giúp bạn được phiêu theo từng nhịp điệu, tiết tấu.

Không tập trung hoàn toàn vào nhảy nhót, Au Mix là một tựa game tự tin cái gì cũng có. Bên cạnh việc tham gia vào các phòng nhảy để so tài kĩ năng nhảy điêu luyện theo từng bản nhạc có cấp độ khó khác nhau, người chơi còn có thể mời bạn hoặc người chơi khác đấu mini game như Pikachu, Candy Crush,…

Xem thêm  Faker sẽ sở hữu thẻ bài "có 1 không 2" trong trò chơi LoL Esports Manager đình đám

Ngoài ra, bạn còn được tùy chọn trang phục theo chủ đề để trình diễn catwalk. Trong quá trình hoàn thành các nhiệm vụ, còn nhận được nhiều nguyên vật liệu cho việc cường hóa trang phục, hợp thành trang phục,… Thậm chí chính bạn còn được tự tay tạo nên xu hướng thời trang mới.

Tất nhiên, Au Mix cũng rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng, bạn vừa có thể gia nhập FAM vừa được tham gia vào tính năng lần đầu tiên xuất hiện chính là Cây lưu niệm. Cây lưu niệm giống như một mạng xã hội riêng của game AU Mix, ở đó bạn có thể chia sẻ status, đăng ảnh, thu hút tương tác với những người chơi khác.

Au Mix cũng xây dựng những khu vực chung là Công viên để tụ tập, giao lưu, thư giãn. Game còn thêm vào các gói biểu cảm, động tác đáng yêu, theo trend, cho người chơi thỏa sức thả thính lẫn nhau.

Dễ thấy, Au Mix có tất cả các nhu cầu giải trí giới trẻ cần như thời trang, âm nhạc, giải trí, kết bạn, mạng xã hội, yêu đương,…nên có thể nói, Au Mix là tổ hợp giải trí mới dành riêng cho giới trẻ.

Trang Chủ: https://aumix.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ