Lục Đạo là một trong số những nhân vật phụ đóng vai trò tác chiến mạnh mẽ nhất trong đội hình của người chơi Ninja Làng Lá Mobile (Ninja Lang La).

Trong game Ninja Làng Lá Mobile khi máy chủ mở đến ngày thứ 8 và nhân vật đạt cấp 55 thì người chơi có thể tiếp cận ô tướng trợ chiến mới mang tên Lục Đạo. Tuy nhiên, để triệu hồi 1 trong 2 lục đạo hiền nhân là Indra và Ashura ra trận người chơi cần trang bị đủ 6 Nhãn Thuật phẩm cam trở lên.

Bám sát phiên bản manga/anime Naruto, Indra và Asura trong Ninja Làng Lá Mobile cũng sở hữu sức mạnh khủng khiếp mà một khi có được họ trong tay sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi trong các trận chiến PvE lẫn PvP.

Theo lịch sử Indra và Asura là con trai của Lục đạo tiên nhân Otsutsuki Hagoromo. Mà Hagoromo cùng với người em song sinh Hamura lại là con trai của nữ thần Kaguya, họ đều là những người đầu tiên trên thế giới sở hữu chakra.

Otsutsuki Hagoromo là người thừa hưởng Rinnegan từ mẫu thân của mình. Sau khi Kaguya nổi điên, tái sinh cùng Thần Mộc và hóa thành Thập Vĩ, Hagomoro và Hamura đã phải ra tay ngăn chặn mẫu thân của mình làm càn.

bo-doi-luc-dao-indra-ashura-ninja-lang-la-mobile

Có thể bạn muốn xem thêm: Ninja Làng Lá Mobile tái hiện gần như hoàn chỉnh những khung cảnh quen thuộc từ Naruto

Theo đó Hagoromo đã phong ấn Thập Vĩ vào người mình, trở thành Jinchuriki (Vĩ chủ) đầu tiên. Sau đó ông đã đi khắp nhân gian, chia sẻ chakra và các thuật ninja cho mọi người với mục đích mang lại hòa bình cho Thế giới, trở thành ông tổ của giới ninja.

Xem thêm  Night Crows – MMORPG chủ đề chiến tranh Trung cổ thiết kế trên Unreal Engine 5 chính thức phát hành
bo-doi-luc-dao-indra-ashura-ninja-lang-la-mobile

Lúc này, con trưởng Indra thừa hưởng chakra mạnh mẽ từ Hagoromo, có được sức mạnh khủng khiếp. Con thứ Asura thì hoàn toàn ngược lại, cậu đã phải nỗ lực khổ luyện không ngừng và cuối cùng đã đạt được sức mạnh như huynh trưởng.

Về sau Hagoromo đã chọn Asura làm truyền nhân của ông và nghĩ rằng Indra sẽ giúp đệ đệ của mình làm nghiệp lớn nhưng không, Indra đã không chấp nhận chuyện này và cảnh huynh đệ tương tàn đã xảy ra.

bo-doi-luc-dao-indra-ashura-ninja-lang-la-mobile

Kể cả khi họ mất đi, lượng chakra trong cả 2 cũng không biến mất mà còn lưu truyền mãi mãi, tái sinh vào các thế hệ sau. Đơn cử Hokage Đệ Nhất Senju Hashirama chính là tái sinh của Asura, còn Uchiha Madara là tái sinh của Indra. Cứ thế, vòng tái sinh tiếp tục rơi vào Naruto và Sasuke.

bo-doi-luc-dao-indra-ashura-ninja-lang-la-mobile

Dù bạn không thể nhìn thấy cảnh 2 anh em Indra và Asura cùng chiến đấu trong đội hình 10 người của mình khi hệ thống buộc phải chọn 1 trong 2 người song dù là ai thì họ vẫn giữ vai trò tác chiến mạnh mẽ nhất ở mọi hoạt động càn quét phó bản, cửa ải, trảm boss cho tới lôi đài hay bang chiến.

Bởi lẽ mỗi nhân vật Lục Đạo này đều sẽ sở hữu những kĩ năng, thiên phú, nhãn thuật riêng biệt mà người chơi có thể thăng giai, tẩy luyện tích cực về sau trong Ninja Làng Lá.

Xem thêm  LMHT: Box thanh lý hợp đồng cùng Zeros, fan nghi ngờ vì ‘content nhạy cảm’ trên livestream

Có thể thấy game mobile Ninja Làng Lá đã làm nổi bật được tầm quan trọng của 2 nhân vật cộm cán này. Tuy không thể có được cả 2 người họ trong đội hình nhưng người chơi lại được chứng kiến họ đối đầu với nhau khi xuất hiện ở đội hình của bạn và đội hình của đối phương đấy!

Trang chủ: https://ninja.2game.vn
Fanpage: https://facebook.com/ninja.2game.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ