Apple không muốn bạn làm sạch thiết bị của mình bằng Hydrogen Peroxide, trừ khi bạn muốn nó hư vĩnh viễn

Tài liệu hỗ trợ được cập nhật gần đây của Apple nói rằng người dùng nên tránh sử dụng Hydrogen Peroxide ((Oxy già) để làm sạch các thiết bị Apple của họ.

Danh sách các sản phẩm bao gồm iPhone, iPad, Apple Watch, Mac, AirPods, HomePod và khá nhiều thứ mà Apple sản xuất. Tuy nhiên, Apple nói rằng bạn có thể lau thiết bị Apple của mình bằng cách sử dụng cồn etylic 75%. Bất cứ thứ gì cô đặc hơn mức 75% sẽ có hại cho thiết bị.

Cảnh báo: KHÔNG sử dụng nước oxy già để làm sạch sản phẩm Apple của bạn

Nhưng công ty tiếp tục tuyên bố rằng không được sử dụng khăn lau cồn etylic 75% trên các bề mặt xốp của thiết bị, bao gồm loa, lỗ micrô, v.v. Theo Apple :

Không sử dụng các sản phẩm có chứa chất tẩy trắng hoặc hydrogen peroxide. Tránh để hơi ẩm trong bất kỳ khe hở nào và không ngâm sản phẩm Apple của bạn trong bất kỳ chất tẩy rửa nào. Không sử dụng trên bề mặt vải hoặc da.

Cảnh báo: KHÔNG sử dụng nước oxy già để làm sạch sản phẩm Apple của bạn 2

Hãy nhớ rằng Apple đã khá nghiêm ngặt về việc chất lỏng hoặc khăn lau nào có thể được sử dụng để làm sạch iPhone, iPad hoặc bất kỳ thiết bị nào khác. Về cơ bản, Apple đã từng tuyên bố rằng bạn có thể sử dụng chất khử trùng để làm sạch thiết bị của mình. Nhưng một lần nữa, có một giới hạn về khoảng cách bạn có thể thực hiện điều này và Hydrogen Peroxide (Oxy già) rõ ràng không nằm trong danh sách.

Xem thêm  Gặp gỡ những nhân viên lương gần 20 tỷ đồng/năm của OpenAI, tiếng nói đủ sức nặng đưa Sam Altman trở về ghế CEO

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ