Capcom đã đề cập đến kế hoạch phát hành một tựa game quy mô lớn chưa từng được công bố trước đây sẽ ra mắt vào đầu năm 2024.

Capcom

Công ty phát triển trò chơi Capcom đã nổi tiếng và được cộng đồng game thủ đông đảo biết đến với các thương hiệu mang tính biểu tượng.

Capcom đã công bố ý định ra mắt một tựa game quan trọng chưa từng được tiết lộ vào tháng 3 năm 2024. Tiết lộ này đã khơi dậy sự tò mò của những game thủ là người đam mê trò chơi, rất nhiều người hiện đang suy đoán về phiên bản game lớn tiếp theo của Capcom sẽ là trò chơi như thế nào.

Công ty phát triển trò chơi Capcom đã nổi tiếng và được cộng đồng game thủ đông đảo biết đến với các thương hiệu mang tính biểu tượng như Street Fighter và Resident Evil, tự hào có cho mình một lịch sử phong phú. Kể từ khi thành lập vào năm 1980, Capcom đã liên tục phát triển những trò chơi đã trở thành một phần di sản lâu dài trong thế giới game. Mỗi khi Capcom công bố một trò chơi mới, sự phấn khích trong cộng đồng game thủ lại tăng lên nhờ khả năng có phần mới của một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của hãng. Những thông tin gần đây được cung cấp cũng đã tạo ra sức nóng không ngoại lệ.

Tiết lộ này xuất hiện trong phiên hỏi đáp tại buổi thuyết trình Capcom IR. Mặc dù bài thuyết trình bằng tiếng Nhật nhưng các đoạn trích được dịch đã làm sáng tỏ các chiến lược của Capcom nhằm đạt được mục tiêu bán hàng và quan điểm của họ trên thị trường PC. Tuyên bố của Capcom nhấn mạnh ý định phát hành một tựa game lớn chưa được công bố vào tháng 3 năm 2024, cũng như kế hoạch phát hành Apollo Justice: Ace Attorney Trilogy vào tháng 1. Tựa game bí ẩn này, cùng với kế hoạch tăng doanh số bán các trò chơi mới phát hành như Street Fighter 6 và tập trung vào các sự kiện bán hàng, là một phần trong chiến lược của họ nhằm đạt được mục tiêu bán được 45 triệu bản tựa game console.

Buổi thuyết trình Capcom IR đã làm sáng tỏ các chiến lược của Capcom nhằm đạt được mục tiêu bán hàng và quan điểm của họ trên thị trường PC.

Thông báo này đã làm dấy lên những đồn đoán sôi nổi trong cộng đồng game thủ và nhiều người đang suy đoán về bản chất của tựa game lớn chưa được tiết lộ này. Sự mong đợi tăng cao, với việc người hâm mộ bày tỏ hy vọng về vô số thứ từ phần game Monster Hunter mới đến sự hồi sinh tiềm năng của các thương hiệu Capcom cổ điển như Dino Crisis, Resident Evil: Revelations 3, Dead Rising được chờ đợi từ lâu, hay thậm chí là tạo ra một trò chơi hoàn toàn mới.

Xem thêm  Left 4 Dead 2 có nên quay lại khi nhận được cập nhật bất ngờ sau 14 năm phát hành?

Hơn nữa mối quan tâm của Capcom đối với thị trường PC cũng được đề cập, thừa nhận sự tăng trưởng ổn định của nó. Khi được hỏi về tác động của Steam Deck đối với các tựa game PC, Capcom lưu ý rằng số liệu bán hàng của thiết bị vẫn còn hạn chế và họ sẽ tiếp tục điều chỉnh giá để nâng cao doanh thu toàn cầu.

Quyết định phát hành một tựa game lớn chưa được công bố của Capcom chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ hang đứng ngồi không yên, cũng như khiến chúng ta háo hức chờ đợi thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm trong tương lai từ các thương hiệu mang tính biểu tượng của công ty. Trong khi người chơi mong đợi nhiều thông tin chi tiết hơn về DLC Street Fighter 6 sắp ra mắt có sự góp mặt của Ed, thì hiện tại game thủ cũng nên theo dõi những thông báo sắp tới sẽ tiết lộ bản phát hành lớn này của Capcom.

Xem thêm: Mortal Kombat 1 ít hấp dẫn game thủ hơn MK 11 

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ