Hệ thống chiến đấu của Claptor Clash hoàn toàn theo thời gian thực nên sẽ mang đến những trải nghiệm đã tay đã mắt cho người thử qua.

Được phát triển bởi Studio Trois Private Limited, Captor Clash là tựa game hành động đi cảnh màn hình ngang vô cùng hấp dẫn chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ mobile vào ngày 26/9/2021. Mặc dù chỉ mới ra mắt thời gian gần đây, nhưng với lối chơi “chặt chém” đỉnh cao, Captor Clash nhanh chóng để lại dấu ấn tích cực trong cộng đồng game thủ mobile.

Bối cảnh của Captor Clash diễn ra trên một vũ trụ khác, con người tại vũ trụ này đã đạt được tiến bộ nhanh chóng khi khám phá ra những công nghệ trong “tàn tích” cổ đại. Tuy nhiên sự phát triển và cạnh tranh tại đây đã mang đến những tranh chấp và chiến tranh cho thế giới, và đây là bối cảnh mà Captor Clash mở ra.

Là một tựa game hành động đi cảnh, màn hình ngang, Captor Clash hội tụ đủ các yếu tố hành động quen thuộc. Thậm chí hệ thống kỹ năng của các nhân vật còn được thiết kế khá ấn tượng và dễ dàng mê hoặc game thủ với những chuỗi combo hoành tráng trên màn hình điện thoại.

Cần phải sử dụng khéo léo các đòn thế tấn công để tung ra các đòn đánh cùng combo hiệu quả và đẹp mắt khi chơi Captor Clash, đây là việc dựa vào rất nhiều kỹ năng của các người chơi. Đặc biệt nhất là việc hệ thống chiến đấu của game hoàn toàn theo thờ gian thực nên sẽ mang đến những trải nghiệm đã tay đã mắt cho người thử qua.

Xem thêm  VinFast đã bắt tay NSX pin số 1 thế giới, 'chiến trường' mới sắp nổ ra? – TrangGame.Net – TrangGame.Net

Có thể bạn muốn xem thêm : Lost Light – game sinh tồn hấp dẫn ra mắt phiên bản PC

Đồ họa của Captor Clash được đánh giá rất tốt, mặc dù chỉ là 2D và chiến đấu theo màn hình ngang đơn giản nhưng các chi tiết, hiệu ứng, tạo hình nhân vật được đầu tư công phu, đậm chất anime mà nhiều game thủ ưa thích.

Tải game : APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ