Mặc dù nó có cùng thông số kỹ thuật với card đồ họa ASUS ROG STRIX GeForce RTX 3090, nhưng điều làm cho phiên bản này trở nên đặc biệt là thiết kế theo chủ đề GUNDAM trông hoàn toàn tuyệt đẹp.

 

Một lần nữa, card đồ họa phiên bản ROG STRIX GeForce RTX 3090 GUNDAM của ASUS lại tái hiện, cho người hâm mộ cái nhìn rõ hơn về sản phẩm phiên bản sưu tập siêu giới hạn.

Card đồ họa ASUS GeForce RTX 3090 ROG STRIX GUNDAM Edition được tái hiện hình ảnh một lần nữa

Card đồ họa ASUS GeForce RTX 3090 ROG STRIX GUNDAM Edition là phiên bản đầu bảng của ASUS trong dòng card đồ họa GeForce RTX 30 series. Mặc dù nó có cùng thông số kỹ thuật với card đồ họa ASUS ROG STRIX GeForce RTX 3090, nhưng điều làm cho phiên bản này trở nên đặc biệt là thiết kế theo chủ đề GUNDAM trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Card này cũng có xung nhịp tăng tương tự như phiên bản ROG STRIX RTX 3090 White của ASUS được đánh giá lên đến 1890 MHz.

Card đồ họa ASUS ROG STRIX GeForce RTX 3090 GUNDAM 

Về thiết kế của card, card đồ họa ASUS ROG STRIX GeForce RTX 3090 GUNDAM Edition trông khá ấn tượng với vẻ ngoài mạnh mẽ hơn đi kèm với ba quạt công nghệ hướng trục với 13 cánh quạt và một bộ tản nhiệt lớn bên dưới tấm vải che. Thiết kế làm mát này có dạng 2,9 khe, đây chỉ là một cách nói mát mẻ hơn về thiết kế 3 khe. Card đồ họa đi kèm với một tấm nền đẹp mắt bao phủ toàn bộ chiều dài của card và thậm chí còn kéo dài ra ngoài PCB. Một đường cắt nhỏ ở phía sau giúp đẩy không khí từ phía sau ra ngoài.

Xem thêm  100 triệu đồng 1 chiếc minivan chở hàng chạy bằng điện, xe ba gác sắp hết thời, không có cửa sống

Card đồ họa ASUS GeForce RTX 3090 ROG STRIX GUNDAM Edition được tái hiện hình ảnh một lần nữa 2

Card đồ họa ASUS GeForce RTX 3090 ROG STRIX GUNDAM Edition được tái hiện hình ảnh một lần nữa 3

Mặt trước của thẻ tùy chỉnh có thiết kế hai tông màu với các khung dường như được làm từ nhôm kéo dài ra và mang lại cho thẻ cảm giác cao cấp hơn, trông giống với các sản phẩm dòng Poseidon của ASUS. Tản nhiệt bên dưới được tạo thành từ một ngăn xếp vây nhôm lớn tận dụng ít nhất 6 ống dẫn nhiệt.

 Card đồ họa ASUS GeForce RTX 3090 ROG STRIX GUNDAM Edition được tái hiện hình ảnh một lần nữa 4

Các tùy chọn hiển thị trên ROG STRIX GeForce RTX 3090, ROG STRIX 3080 và các cạc đồ họa ROG STRIX 3070 sẽ bao gồm ba cổng DisplayPort 1.4a và một cổng HDMI 2.1 kép. Card chắc chắn sẽ có TDP (Giới hạn Công suất) tối đa là 480W. Ngoài ra, card đồ họa ASUS GeForce RTX 3090 GUDAM sẽ có ba đầu nối nguồn 8 chân.

Card màn hình này được niêm yết với mức giá khoảng 6500 USD.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ