Gia nhập vào đấu trường của game, lập nên một đội hình ưng ý. Kiểm soát nhóm của bạn và giải cứu thế giới, Finn, Jake cùng rất nhiều nhân vật trong Cartoon Network đang chờ đợi bạn!

Game được xây dựng theo kiểu thẻ bài và chiến thuật theo lượt với nồng cốt là loạt nhân vật trong vũ trụ hoạt hình nổi tiếng. Bạn có thể chiêu mộ những thẻ bài nhân vật chính của Adventure Time, Uncle Grandpa, Ben 10, Mighty Magiswords, Powerpuff Girls, We Bare Bears, Regular Show,…. sau đó gia nhập đấu trường.

Các trận chiến trong game được là sự kết hợp của phong cách thủ tháp thả quân (giống Clash Royale). Bạn có thể dùng tài nguyên của mình để triệu hồi các thẻ tướng ra đấu, mỗi thẻ bài sẽ có các kỹ năng và chỉ số riêng (tấn công phòng thủ, tốc độ và một số kỹ năng nội tại).

Ngoài các thẻ nhân vật, bạn còn sẽ được làm quen với các thẻ công trình và pháp thuật, chúng không như thẻ nhân vật có thể xài liên tục mà có giới hạn số lần dùng. Nên bạn hãy suy tính thật kỹ và chỉ nên dùng khi thật sự cần thiết.

Bạn sẽ giành chiến thắng khi hạ gục tất cả các tháp phòng thủ của đối phương bằng cách xua quân qua xâm lăng họ. Mục tiêu là nhà chính nằm ở giữa 2 tháp pháo, nó chỉ được mở ra khi bạn đánh sập thành công 2 tháp đó.

Xem thêm  Cách tối ưu hoá màn hình trên MacBook Air/ MacBook Pro kích thước nhỏ

Cartoon Network Arena được thực hiện theo phong cách của một bộ phim hoạt hình thứ thiệt, đồ họa hấp dẫn khiến bạn như đang xem một bộ phim với tất cả những nhân vật ưa thích trong thế giới hoạt hình của mình.

Tải game : iOS/Android

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ