Sở hữu lối chơi gần giống Supercell’s Brawl Stars nhưng Catalyst Black còn hấp dẫn hơn với khả năng kiểm soát tuyệt đối đối với nhân vật của bạn.

Catalyst Black được phát triển bởi đội ngũ đã tạo ra tựa game VainGlory. Tựa game này có góc nhìn từ trên xuống như VainGlory, kết hợp với lối chơi bắn súng anh hùng của Overwatch, các vật phẩm từ Destiny 2 tạo nên nhiều điều thú vị cho người chơi khám phá.

Người chơi được lựa chọn anh hùng trước khi bắt đầu và có khả năng kiểm soát tuyệt đối với nhân vật. Bạn có thể trang bị vũ khí chính và phụ, cùng các khả năng chủ động và bị động cho anh hùng của mình.

Bạn cũng có thể trang bị cho nhân vật của mình một chiếc mặt nạ cho phép bạn thay đổi diện mạo và cung cấp những khả năng mới mạnh mẽ bất cứ khi nào bạn kích hoạt. Có rất nhiều loại mặt nạ khác nhau để bạn lựa chọn và bạn cũng có thể điều chỉnh khả năng chủ động và bị động cho mỗi loại mặt nạ đó.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ultimate Viking – game nhập vai chặt chém siêu thích hợp để thư giãn

Bạn hoàn toàn có thể tạo lối chơi của riêng mình bằng cách sử dụng hệ thống loadout. Game cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau được thiết kế cho 10-20 người chơi thi đấu với nhau theo đội. Điều thú vị nhất là bạn có thể đăng ký và rút lui khỏi các trận đấu bất kỳ lúc nào.

Xem thêm  Giải mã 'thế lực' đã tuyệt diệt loài khủng long – TrangGame.Net – TrangGame.Net

Với lối chơi đa nền tảng thú vị, cùng với đồ họa 3D chi tiết nhưng không kém phần bắt mắt. Catalyst Black sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí hấp dẫn nhất.

Trang chủ: https://catalystblack.com/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ