Bạn có biết game GTA 5 là loại game dù ra đời từ nưm 2013 nhưng vẫn là game đang hot trên thị trường hiện nay không và số lượng người chơi ngày càng nhiều, dù là game được nhiều bạn yêu thích nhưng không phải ai cũng biết được, để trải nghiệm game GTA 5 này các bạn hãy tải game ở link bên dưới nhé đồng thời tham khảo cấu hình máy tính chơi game GTA 5 mượt nhất giá rẻ nhất ở bài viết này nhé?

Nên xem: Tải GTA 5 tại đây

Cấu hình chơi game GTA 5 cho PC cấu hình thấp chạy mượt nhất
Cấu hình máy tính chơi game GTA 5 như thế nào?

Game GTA 5 là game sở hữu đồ hoạ đẹp tương đối tốt và hệ thống thành phố bản đồ đồ sộ kèm các phương tiện, con người trong game rất chi tiết cho nên cấu hình máy tính chơi GTA V phải là máy tính có cấu hình ở mức khá, cấu hình máy thấp quá các bạn sẽ không thể trải nghiệm game một cách tốt nhất. Nếu bạn không có điều kiện nâng cấp PC của mình thì đừng lo vẫn còn cách là hy sinh một số thứ để chơi được game GTA này trên máy tính PC có cấu hình thấp nhé?

Cấu hình cho laptop, PC chơi game GTA 5 chạy ổn định: 

Cấu hình tối thiểu cho PC chơi game GTA 5: 

  • Hệ điều hành: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit SP1.
  • CPU: Intel Core 2 Quad Q6600 2.40GHz / AMD Phenom 9850 Quad Core 2.5GHz
  • RAM: 4GB
  • VGA: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB VRAM
  • HDD: 65GB

Cấu hình đề nghị cho PC chơi game GTA 5 trải nghiệm tốt nhất: 

  • Hệ điều hành: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit SP1
  • CPU: Intel Core i5 3470 3.2GHz / AMD X8 FX-8350 4GHz
  • Memory: 8GB
  • VGA: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD7870 2GB VRAM trở lên.
  • HDD: 65GB (còn trống ít nhất 65GB để tải các maps, bản đồ)

Với sự ra đời của game Grand Theft Auto V (GTA V) bản PC được phát hành thì vấn đề đặt ra nên chọn phần cứng nào đủ sức gánh toàn bộ nền đồ họa của game với thiết chỉnh cao nhất. Một chiếc PC để chiến GTA V có thể chiến game độ phân giải 4K hay là chỉ dùng gắn đèn đóm cho đẹp mắt đang là tranh luận trong cộng đồng game.

Đồ hoạ trong game GTA 5 : 

Cấu hình chơi game GTA 5 cho PC cấu hình thấp chạy mượt nhất Cấu hình chơi game GTA 5 cho PC cấu hình thấp chạy mượt nhất

Nếu bạn có điều kiện và sở hữu cho mình một dàn PC máy tính khủng thì sẽ chẳng cần phải lo lắng xem cấu hình game nó thế nào, nhưng nếu như đó chỉ là một bộ máy cấu hình trung bình hoặc khá thì thì đó là câu chuyện hoàn toàn khác, các game các bạn chơi ở khung hình trải nghiệm tốt nhất là 60 fps và  nếu bạn chơi game mà khung hình dưới 30 fps thì tốt nhất đừng nên chơi nữa vì nó sẽ làm cho bạn ức chế.

Hãy lựa chọn cho mình cấu hình máy tính chơi game GTA 5 ở mức trung bình cũng được và cài đặt cho mình cấu hình game GTA thích hợp để trải nghiệm nhé?

Chia sẻ