Chaos Mobile là bản cải tiến từ Chaos Online với những cải tiến phù hợp như hệ thống giao dịch giữa người chơi với nhau, auto đánh hay sử dụng trang bị.

Chaos Online vốn có xuất xứ từ Hàn Quốc, và được Asiasoft phát hành tại khu vực Đông Nam Á trước khi đóng cửa không lâu sau đó vì không cạnh tranh nổi với thị trường MOBA quá khắc nghiệt. Tuy vậy với hình ảnh sắc nét, trò chơi xoay quanh cuộc chiến không hồi kết giữa 2 thế lực Alliance – Thiện và Immortals – Ác vẫn thu hút được một số lượng không nhỏ người hâm mộ cho riêng mình.

Sự kiện ở trên kể ra cũng đã khá lâu rồi, mới đây cha đẻ của Chaos Online quyết định quên đi thất bại cũ và trao quyền sử dụng IP Chaos Online cho một nhà phát triển khác. Và thế là Chaos Mobile ra đời như một nỗ lực hồi sinh thương hiệu này.

Ngoài việc diễn giải lại thế giới quan trọng của thế giới Chaos Chronicle cho nền tảng di động, chúng ta có thể thấy những tính năng cơ bản được áp dụng cho Chaos Mobile đúng nơi. Cụ thể, bạn sẽ được bổ trợ tính năng tự động auto để cày cấp, trang bị cho nhân vật của mình.

Bên cạnh đó bạn còn được hỗ trợ giao dịch cá nhân để có động lực cày cuốc những món trang bị mới ngon lành hơn. Giao dịch này sẽ theo kiểu 1 đổi 1 và không sử dụng tiền mặt, do đó bạn chỉ chỉ có thể tận hưởng thành quả lao động của mình sau khi cố gắng cày cuốc mà thôi.

Xem thêm  Long Tướng 3Q: Thử vận may, kiếm quà lớn nhờ tính năng Xông Thiên Quan

Chaos Mobile sẽ tập trung vào những trận chiến PvP với phần thưởng rất lớn. Không chỉ bạn hưởng lợi mà bang hội cũng được vinh danh trong trong những bảng xếp hạng phạm vi toàn thế giới.

Chaos Online khi ra mắt đã được khen rất nhiều về nền đồ họa tuyệt đep rất riêng của mình. Chaos Mobile sẽ thừa hưởng tất cả những điều này mà thậm chí còn áp dụng những tiêu chuẩn hiện đại để mang đến những khung hình chất lượng 3D tuyệt hảo nhất.

Tải Chaos Mobile : Taptap
Trang chủ : http://www.chaosmobile.co.kr/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ