Crossfire Zero khoác lên mình lớp áo đẹp đẽ hơn nhiều những vẫn giữ được những giá trị làm nên thành công của game ban đầu.

CrossFire ZERO là một phiên bản làm lại tựa CrossFire đình đám với bộ engine tân tiến do công ty Tencent Games và Smilegate Entertainment đồng phát triển. Do có hậu thuẫn vững chắc thế này những cái hay, cái nhất, cái độc đáo của Đột Kích một thời đều được truyền tải một cách trọn vẹn thông qua Crossfire Zero.

Với nền đồ họa 3D bóng bẩy và bổ sung thêm nhiều hiệu ứng cháy nổ, vật lý mà mọi điểm ảnh trong game giờ đây trở nên chân thực hơn hẳn bản Đột Kích đã ra mắt cách đây hơn một thập kỷ.

FPS của Crossfire Zero là một trong những chế độ chủ yếu đi song song với Battle Royale mới để những người chơi hoài niệm có thể một lần nữa tìm về chất Đột Kích xưa cũ.

Ngay khi vào game bạn sẽ có quyền lựa chọn ngay nhân vật mà mình muốn sử dụng, chúng bao gồm những cái tên thân thương như SWAT, OMOH và SAS, đi kèm bộ vũ khí kinh điển gồm 1 khẩu M4A1, lựu đạn, M9 Bayonet và Desert EagleEagle…

Dần dần trong quá trình chơi, bạn có thể mở khóa thêm các loại súng ống mới bằng GP. Hầu hết kho vũ khí của game đều có sẵn để game thủ trang bị, nếu bạn chịu khó tích cóp một ít sau mỗi trận đấu và chỉ dùng cây M4A1 mặc định. Có ai còn nhớ một thời cày cuốc từng đồng GP chỉ để mở bộ đôi song sát Scar L hay AN – 94 để đi càn chứ?

Xem thêm  ‘Cha đẻ’ Candy Crush Saga nói về kế hoạch sau khi game đạt 3 tỷ lượt tải toàn cầu

Hệ thống đồ họa của Crossfire Zero cũng được xây dựng khá tương đồng Đột Kích, với hình ảnh nhân vật, hệ thống súng đạn hay kể cả những tình tiết nhỏ như hình ảnh trái táo xuất hiện mỗi khi bị “headshot”, hình ngôi sao 5 cánh ghép lại khi có nhiều mạng hạ gục. Tất cả đều gợi nhớ đến Đột kích PC

Ngoài việc sử dụng các nhân vật nguyên mẫu từ dòng game Đột Kích, Crossfire Zero còn đưa vào trong game rất nhiều bản đồ chiến đấu quen thuộc của dòng game này như Tàu Chở Hàng, Kim Tự Tháp, Thị Trấn Bỏ Hoang,… cùng những chế độ chơi quen thuộc như đấu đội, zombie, để mang những trải nghiệm.

Hiện tại thì đợt thử nghiệm kín của Crossfire Zero đã kết thúc, hãy cùng chờ đón đến ngày ra mắt chính thức để chúng ta có thể một lần nữa trải nghiệm những cảm giác bắn súng chân thực nhất trong đấu trường của Đột Kích nhé.

Tìm hiểu thêm về Crossfire Zero:

Trang chủ tiếng Việt: http://pre-cfzero.game.onstove.com/
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/CFZEROVN/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ