Remedy Entertainment cho biết chế độ New Game+ của Alan Wake 2 sẽ có nhiều chi tiết cốt truyện mới nhằm khuyến khích chơi lại nhiều lần.

Alan Wake 2

Phần thứ hai trong loạt game Alan Wake đã được thực hiện tổng cộng khoảng nửa thập kỷ, với Remedy Entertainment đã đưa dự án hồi sinh trở lại ít nhất một lần.

Alan Wake 2 sẽ có chế độ New Game+ sẽ có những chi tiết câu chuyện thay thế khác biệt, theo Remedy Entertainment đã tiết lộ. Công bố này của studio được đưa ra chỉ vài giờ sau khi bản game tải trước của Alan Wake 2 đã sẵn sàng cho game thủ.

Phần thứ hai trong loạt game Alan Wake đã được thực hiện tổng cộng khoảng nửa thập kỷ, với Remedy Entertainment đã đưa dự án hồi sinh trở lại ít nhất một lần. Mặc dù bản game gốc năm 2010 và phần ngoại truyện American Nightmare của Alan Wake đều chủ yếu là những trò chơi hành động có yếu tố kinh dị, nhưng phần game tiếp theo này lại tập trung hoàn toàn vào thể loại kinh dị sinh tồn.

Remedy hiện đã thông báo rằng tựa game mới nhất của họ sẽ có cả chế độ New Game+, cho phép người chơi trải nghiệm lại cốt truyện trong khi vẫn giữ lại tất cả vũ khí và nâng cấp của mình. Và mặc dù đó gần như là mức tối thiểu tạo nên trải nghiệm NG+ đã khá quen thuộc với các game thủ ở những tựa game khác, nhưng các nhà phát triển cũng đang có kế hoạch khuyến khích việc chơi lại Alan Wake 2 với lời đề nghị về một “câu chuyện khác” sẽ được rải khắp các trang bản thảo và nội dung video mới có sẵn trong chế độ này.

Remedy thông báo trên Twitter rằng tựa game mới nhất của họ sẽ có cả chế độ New Game+ có những chi tiết cốt truyện mới.

NG+ cũng sẽ là cách duy nhất để trải nghiệm mức độ khó Nightmare của trò chơi theo Remedy đã xác nhận. Vì tính năng mới được công bố này vẫn chưa có ngày phát hành nên có khả năng nó sẽ không ra mắt trước nửa đầu năm 2024. Việc bổ sung New Game+ vào Alan Wake 2 không phải là một động thái chưa từng có đối với Remedy, vì cả American Nightmare của Alan Wake và bản game đầu tiên năm 2010 đều có chế độ như vậy.

Xem thêm  LMHT: Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn để ‘nhá’ Biểu Cảm hơn ở bản 13.9

Tựa game Alan Wake đầu tiên cũng khóa các trang bản thảo chọn lọc đằng sau độ khó Nightmare, độ khó này chỉ khả dụng sau khi hoàn thành trò chơi một lần. Tuy nhiên, cách diễn đạt trong thông báo mới nhất của Remedy cho thấy điều đó sẽ không xảy ra lần này vì mức độ khó mới có vẻ giống như một sự bổ sung tùy chọn cho những ai khao khát một thử thách bổ sung. Việc mở khóa chế độ NG+ trong trò chơi mới nhất của studio sẽ mất khoảng 20 giờ, đó cũng là khoảng thời gian để game thủ hoàn thành Alan Wake 2.

Xem thêm: Siêu phẩm kinh dị The Evil Within 2 đang được phát tặng miễn phí

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ