Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) mang đến trải nghiệm một chất lượng đồ họa tuyệt mỹ, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác.

Được quảng bá rầm rộ như người thay thế cái tên Âm Dương Sư tại thị trường Việt Nam. Vân Mộng Tứ Thời Ca được nhà phát hành Funtap lăng xê lên như một trong những con bài chiến lược để chiếm lĩnh thị trường Việt trong năm 2020 này. Sở dĩ họ có thể tự tin như vậy vì VMTTC có nhiều những ưu điểm khiến nó trở nên nổi bật hơn so với những game thẻ tướng gacha khác trên thị trường.

Điểm đầu tiên phải nói khi game thủ tiếp xúc với Vân Mộng Tứ Thời Ca chính là hình ảnh đồ họa, khỏi phải nói nhiều về điểm này bởi Vân Mộng Tứ Thời Ca là một sản phẩm đến từ Perfect World, mọi chi tiết hình ảnh rồi tạo hình nhân vật trong game đều ở cấp độ hoàn mỹ vượt trội hơn so với các game khác. 

Một phần có thể tự tin như vậy khi Vân Mộng Tứ Thời Ca đã gặt hái biết bao  giành được nhiều giải thưởng như Best Mobile Game Visual Performance Award 2019 tại Trung Quốc, đề cử cho giải 4Gamer Newcomer Award 2019….

Để tối ưu hóa được những ưu điểm của đồ họa trong các trận đấu vượt phụ bản của game góc nhìn sẽ chuyển đổi 360 độ nhằm mang đến cho bạn những trận chiến mãn nhãn, bao quát mọi tầm nhìn nhất có thể trong lúc thưởng thức những hiệu ứng skill đẹp mắt được làm một cách chỉn chu hết sức có thể.

Xem thêm  MU Awaken VNG: Tổng quan lớp nhân vật Dark Knight

Chính góc nhìn 360 độ này càng khiến người chơi cảm nhận được tính chân thực của Vân Mộng Tứ Thời Ca. Bạn vừa là người trực tiếp được trải nghiệm chiến trận, vừa là người quan sát mọi diễn biến câu chuyện đang diễn ra…. Nói không ngoa là chỉ ngắm nhìn đại cảnh thôi cũng đủ để bạn đắm chìm vào thế giới huyền bí của game vậy.

mai-me-ngam-nhin-ngoai-canh-van-mong-tu-thoi-ca

Dần dần, bạn sẽ bị cuốn hút vào câu chuyện và muốn tìm hiểu thêm về đặc điểm và cốt truyện riêng tất cả các loại Yêu Linh mà VMTTC sẽ giới thiệu. Các chủng Yêu Linh sẽ được lấy từ các câu chuyện truyền thuyết, thần thoại của Trung Quốc và được dẫn dắt bởi những miêu tả từ chính Sơn Hải Kinh – cuốn sách giả tưởng nổi tiếng về các loài kỳ thú viễn cổ Trung quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm : Game thủ Âm Dương Sư nhận xét gì về Vân Mộng Tứ Thời Ca ?

Ở phần thiết kế tạo hình nhân vật, khá khen cho Vân Mộng Tứ Thời Ca khi mang đậm chất manga/anime với tông màu sáng chủ đạo và tạo hình cực ngầu, cực đẹp mắt cho từng loại Yêu Linh, nhân vật phụ…. Hoàn toàn không có sự trùng lắp trong thiết kế, phải nói là mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười cả

mai-me-ngam-nhin-ngoai-canh-van-mong-tu-thoi-ca

Chúng ta có thể điểm qua những thiết kế đa dạng từ ngầu lòi của Hoàng Tuyền, Cùng Kì, trai xinh gái đẹp của Yêu Linh Lạc Thần Huyền Mình cho đến loli dễ thương với Nghê… Phải nói là bạn muốn kiểu nhân vật gì, là sẽ có kiểu nhân vật đó trong game.

Xem thêm  Liên Minh Siêu Quậy hứa hẹn sẽ mang cả thế giới manga đến cho điện thoại của bạn
mai-me-ngam-nhin-ngoai-canh-van-mong-tu-thoi-ca
mai-me-ngam-nhin-ngoai-canh-van-mong-tu-thoi-ca

Có thể nói VMTTC là một sản phẩm vô cùng chất lượng về mặt đồ họa, khi vẽ ra một thế giới Yêu Linh đậm chất huyền bí của phương Đông. Song song với việc thiết kế ra những khung cảnh hoành tráng, với nhiều hiệu ứng thời tiết, phần ngoại cảnh với từng chiếc lá vàng rụng rơi, từng rừng trúc ngọc xanh ngát đều được diễn tả một cách chi tiết để mang đến những trải nghiệm đẹp mắt, không khác gì một bữa đại tiệc cho thị giác của bạn vậy.

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ