Chí Tôn 3D Mobile thuộc thể loại MMORPG do NPH VGP độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Hiện Chí Tôn 3D Mobile đang đi đến những khâu chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng đến tay người chơi vào khoảng cuối tháng 2/2019 này.

https://www.youtube.com/watch?v=ZhWcujtVXJE

Chí Tôn 3D Mobile lấy bối cảnh về một thế giới Tiên Kiếm Hiệ kỳ ảo, nơi Tam giới dậy sóng, anh hùng hào kiệt loạn đấu phân tranh. Lúc này bạn phải từng bước hành tẩu giang hồ, luyện thần công, tìm bảo vật, bước lên con đường trở thành cường giả chí tôn.

Tham gia vào thế giới chiến đấu khốc liệt của game mobile Chí Tôn 3D, người chơi sẽ được quyền nhập vai một trong 3 phái gồm Thần Tướng, Ma Linh và Yêu Sĩ để tranh tài, tiêu diệt những quái vật mạnh mẽ nhất, trải qua những nhiệm vụ, phụ bản, chiến trường cực kì khó nhằn.

Lối chơi nhập vai của Chí Tôn 3D VGP có tiết tấu nhanh, đa dạng và đặc biệt hỗ trợ tối ưu cho các tính năng train quái, PK người chơi cực kì đã tay. Riêng tính năng Bang Hội và các khu vực Map chiến trường có sức chứa lên đến hàng trăm người cùng quần chiến với nhau. Bên cạnh đó tính năng giao dịch tự do và chế đồ không giới hạn cũng giúp người chơi có thể sưu tầm các trang bị cần thiết cho nhân vật một các dễ hơn bao giờ hết.

Xem thêm  Armored Core 6 tiếp nối truyền thống lớn của các tựa game Souls

Nhìn chung Chí Tôn 3D là một sản phẩm game mobile nhập vai đề cao yếu tố cày cuốc và hội tụ đầy đủ các công năng cần thiết để cuốn hút người chơi. Vậy nên nếu bạn đang đi tìm một sản phẩm nhập vai 3D, dễ chơi dễ cày lại được thỏa sức PK sướng tay thì Chí Tôn 3D Mobile chính là một lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn vào đầu năm mới 2019.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/chiton.vgplay.vn
Trang chủ game http://chiton.vgplay.vn (chưa hoàn thiện)

Bạn đọc quan tâm có thể tải file APK bản Trung Quốc về chơi thử Tại đây


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ