TinyTV, chiếc TV nhỏ nhất thế giới chỉ bằng con tem bưu chính.

Nhiều nhà sản xuất tivi đang cố gắng sản xuất tivi có màn hình lớn nhất có thể nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, một công ty đã quyết định ngược lại với quy trình đó, bằng cách sản xuất chiếc TV nhỏ nhất thế giới.

TinyCircuits, một công ty điện tử, đã tiết lộ hai nguyên mẫu mới trong dòng sản phẩm TinyTV của mình, bao gồm một nguyên mẫu có màn hình 0,6 inch (15 mm). TinyTV 2 có màn hình 1,0 inch (26mm) và nằm phía trên loa phía trước 0,6 x 0,4 inch (16 x 9mm).

Chiếc TV nhỏ nhất thế giới với màn hình 0,6 inch được lên kệ với giá 1,2 triệu đồng

Mang đậm phong cách cổ điển, chiếc mini này được trang bị hai nút phát để điều chỉnh âm lượng và điều chỉnh kênh giữa các video.

Chiếc TV với kích thước nhỏ nhất, TinyTV Mini chỉ bằng kích thước của một con tem bưu chính, nhưng vẫn có thể hoạt động một tiếng cho mỗi lần sạc.

Người dùng có thể tải video hoặc truyền trực tuyến qua TinyTV bằng cáp USB-C để kết nối với máy tính. Cả TinyTV 2 và TinyTV Mini đều được đi kèm một thể nhớ microSD 8GB, có thể chứa hơn 10 và 40 giời ghi trên thiết bị tương ứng. 

Người dùng cũng có thể tải các bộ phim, chương trình và video TikTok yêu thích của riêng mình bằng cách cắm cùng vào máy tính và kéo file vào. 

Những video này trước tiên phải được chuyển đổi sang định dạng thân thiện với TinyTV bằng phần mềm miễn phí do TinyCircuits cung cấp.

Xem thêm  Gmail có thể sớm cho phép người dùng tạm dừng thông báo qua điện thoại

Chiếc TV nhỏ nhất thế giới với màn hình 0,6 inch được lên kệ với giá 1,2 triệu đồng

Theo báo cáo của Daily Mail,  phần mềm này cũng cho phép người dùng thêm các hiệu ứng vào video của mình, chẳng hạn như quay lại hoặc tạm dừng video. 

Trong khi cả hai mẫu đều có thể được điều khiển bằng nút tích hợp, TinyCircuits cũng đã tạo ra một chiếc remote đi kèm. Điều khiển từ xa này có thể bật thiết bị, thay đổi âm lượng hoặc tạm dừng video.

Chiếc TV nhỏ nhất thế giới với màn hình 0,6 inch được lên kệ với giá 1,2 triệu đồng

TinyTV được tạo ra bởi Ken Burns, Người sáng lập và Chủ tịch của TinyCircuits, và được sản xuất tại Ohio, Hoa Kỳ. Công ty điện tử này đã khởi động dự án đầu tiên của mình, một bộ xử lý máy tính mini được gọi là dự án TinyDuino, vào năm 2012.

Tiếp theo là TinyScreen vào năm 2014, trước khi được tích hợp vào bảng điều khiển trò chơi Tiny Arcade vào năm 2015.

TinyTV 2 màu đen và xám và TinyTV Mini toàn màu đen có sẵn để đặt hàng qua Kickstarter với mức giá 49 USD, trong khi phiên bản to hơn của cả hai có giá 59 USD và một remote đi kèm với giá 10 USD.

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ