Khác biệt so với bản gốc Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim mang đến trải nghiệm nhập vai trọn vẹn hơn với hệ thống 4 hệ và 8 hệ chức độc đáo.

Trong phiên bản dành cho Play Station, người chơi sẽ hóa thân thành chính Adol Christine – chàng trai tóc đỏ cũng là nhân vật chính trong cuộc hành trình đến hòn đảo Calaan. Tuy nhiên, trong phiên bản di động cùng tên, game thủ có thể lựa chọn 1 trong 4 hệ nhân vật của game gồm: Warrior, Mage, Ranger và Assassin. Mỗi hệ lại được chia thành 2 hệ chức khác nhau, mang đến trải nghiệm đa dạng hơn cho người chơi.

Warrior: Dũng sĩ của chính nghĩa

Warrior là hệ nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim. Đây là nhóm nhân vật chuyên về lối đánh cận chiến và hộ vệ. Người chơi có thể lựa chọn trở thành Knight dũng mãnh với khiên và kiếm hoặc Berserker “full giáp” đỏ oai phong.

Warrior – Cận chiến, Hộ vệ.

Mage: Pháp sư nguyên tố thống trị thế giới

Ngược lại với Warrior, Mage là hệ nhân vật mạnh về lối đánh tầm xa với các hiệu ứng giảm tốc. Mage sử dụng Trượng Phép làm vũ khí phòng thân, được biết đến là người sáng suốt và luôn nghiêm khắc với bản thân. Mage gồm 2 hệ chức: Ice Mage và Fire Mage.

Mage – Tầm xa, giảm tốc.

Ranger: Chế ngự kẻ địch, hỗ trợ đồng đội

Xem thêm  Genshin Impact: Diễn viên lồng tiếng Dori nói gì về việc quấy rối từ cộng đồng fan toxic?

Ranger với lợi thế tầm xa, có thể dùng sức mạnh tự nhiên để chế ngự kẻ địch, đồng thời hỗ trợ đồng đội hiệu quả. Nếu Windrunner được xem là những bậc thầy cung thủ thì Grand Priest chính là “nữ thần trị liệu” không thể thiếu trong Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim.

Ranger – Tầm xa, trị liệu.

Assassin: Bậc thầy cận chiến, thoắt ẩn thoắt hiện

Khác biệt với hệ Warrior dũng mãnh, các Assassin lại là cao thủ trong việc “xáp lá cà một cách tinh tế”. Đúng như tên gọi của mình, các Ninja sở hữu những kỹ năng “vi diệu” cùng bí thuật ẩn thân. Trong khi đó, Navigator vừa là những “bậc thầy súng đạn”, lại thông thạo kỹ năng sử dụng kiếm dài.

Assassin – Cận chiến, đột phá.

Ngoài ra, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim cũng hé lộ hình ảnh của lớp nhân vật mới với tạo hình của các võ sĩ samurai Nhật Bản. Lớp nhân vật này dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Điểm đặc biệt nhất trong hệ thống hệ chức của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim chính là cách tựa game này hướng dẫn người chơi lựa chọn nhân vật ngay từ những phút đầu tiên trải nghiệm game. Nữ Thần Alma sẽ dùng “năng lực ngoại cảm” để giúp người chơi lựa chọn hệ chức phù hợp nhất trước khi tiến vào thế giới Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim huyền bí.

Xem thêm  Hướng dẫn Chi Tiết Hệ Tộc và Tướng mới trong DTCL Mùa 8 - Đại Chiến Quái Vật

Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim hiện đã cho phép người chơi đăng ký trước trên các cửa hàng ứng dụng để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn khi game ra mắt chính thức. Đặc biệt, người chơi báo danh sớm còn có thể nhận được điện thoại Samsung Galaxy Ultra S22 256GB, tai nghe Sony True Wireless, bộ quà tặng thương hiệu Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtimcùng hàng ngàn vật phẩm ingame hữu ích. Game thủ cũng có thể tăng cơ hội nhận quà bằng cách chia sẻ thông tin về hoạt động đăng ký trước và mời bạn bè cùng báo danh để chờ ngày game ra mắt chính thức.

Đừng quên tham gia ngay cộng đồng Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim để cập nhật thông tin mới:

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/ys6.vnggames.vn.

Báo danh sớm tại https://ys6.vnggames.com/vn/say-yes


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ