Chiến Binh Tối Thượng (Chien Binh Toi Thuong) đã có màn bứt tốc ngoạn mục và vương lên đứng đầu các bảng xếp hạng dù chỉ mới chính thức ra mắt vài ngày.

Với màn ra mắt Alpha Test thành công, Chiến Binh Tối Thượng lại tiếp tục bứt phá với bản chính thức vào 10h00 ngày 29/10 vừa qua. Và không ngoài mong đợi, tựa game mobile chuẩn Dragon Ball này lại tiếp tục gây bão cộng đồng game thủ và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể.

Chỉ sau ngày đầu ra mắt, Chiến Binh Tối Thượng đã nhanh chóng đạt Top 1 game phổ biến trên Google Play và lọt vào Top 5 của AppStore. Bản thân game còn được cộng đồng dành những lời khen ngợi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người chơi.

Chiến Binh Tối Thượng là tựa game nhập vai đấu tướng rảnh tay, nơi bạn phải xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu 5 người hiệu quả và phát triển sức mạnh của họ bằng nhiều cách khác nhau. Tham gia vào game Chiến Binh Tối Thượng người chơi sẽ gặp lại những Goku, Vegeta, Bulma, Krillin,…một lần nữa cùng họ truy tìm Ngọc Rồng, chiến đấu chống lại kẻ xấu và bảo vệ trái đất.

Game sẽ cung cấp cho người chơi hơn 100 chiến binh với hàng trăm ngàn kĩ năng chủ động, bị động, siêu cấp thuộc 3 trường phái khác nhau gồm Lực – Kỹ – Thể để bạn có thể thoải mái chọn lựa. Với mỗi phái sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu riêng biệt và khắc chế lẫn nhau khi ra trận.

Xem thêm  SuperScale vừa bổ nhiệm tân giám đốc marketing

Ngoài ra kho hệ tính năng từ mở khóa kỹ năng, mở Ấn Kỳ và bồi dưỡng của nhân vật tỏ ra khá chuyên sâu. Bên cạnh đó, bảng kĩ năng Siêu Cấp sẽ cho phép người chơi sử dụng tới 3 skill Nộ khi lâm trận cũng góp phần tạo nên những phong cách chiến đấu riêng biệt ở mỗi tổ đội.

Chiến Binh Tối Thượng ngoài ưu điểm về hình ảnh, nội dung nguyên tác bộ truyện tranh Dragon Ball ra thì nội tại trò chơi cũng sở hữu rất nhiều điểm hấp dẫn có thể chinh phục được các fan thẻ tướng và game idle.

Các hoạt động diễn ra trong Chiến Binh Tối Thượng toàn phụ thuộc vào sức mạnh, chiến thuật của người chơi đưa ra. Mọi thứ không bị giới hạn, gò bó bởi điểm Thể lực vậy nên nếu chơi tốt bạn hoàn toàn có thể bứt phá hơn các tay chơi khác và chiến ải, leo tháp vượt cấp là chuyện hoàn toàn bình thường!

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm Chiến Binh Tối Thượng – tựa game chuẩn manga nhất cho fan hâm mộ thưởng thức

Bên cạnh đó, hệ thống Chiến Đội cũng mang một vai trò quan trọng, bao gồm nhiều công năng như phụ bản liên minh, chiến tranh, cửa hàng đặc biệt và điểm buff cho mọi thành viên. Chưa hết, hệ thống săn Boss chắc chắn sẽ làm người chơi thỏa mãn với hàng chục loại Boss đa dạng đi cùng các phần thường phong phú.

Xem thêm  Trung Quốc có 16 game mobile ra mắt mới trong tháng 11/2023

Sở hữu lối chơi đơn giản và có chiều sâu, lại mang nội dung rất được yêu thích mà game mobile Chiến Binh Tối Thượng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho game thủ dòng đấu thẻ tướng nói chung cũng như fan của Dragon Ball nói riêng trong khoảng thời gian này.

Tải game tại: https://chienbinhtoithuong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chienbinhtoithuong.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ