Nhân dịp game mobile Chiến Binh Tối Thượng (Chien Binh Toi Thuong) chính thức ra mắt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến độc giả 1000 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game tìm đến giao diện chính, nhấn vào Avatar nhân vật ở góc trên cùng tay trái rồi tìm đến mục Đổi Giftcode để tiến hành nhập mã code nhận thưởng.

Giftcode bao gồm các phần quà: Kim Cương x200, Vàng x120.000, Hợp Kim x300, Ngọc Triệu Hồi Thường x5

Trải qua 2 ngày Alpha Test thành công, Chiến Binh Tối Thượng – Game Mobile chuẩn Dragon Ball hot nhất năm 2020 đã chính thức Open Beta vào lúc 10h00 ngày 29/10 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng fan hâm mộ Dragon Ball

Được biết, đây là game mobile chuẩn Dragon Ball sở hữu lối chơi idle đầu tiên ở Việt Nam. Với tiết tấu gameplay nhanh, sức mạnh thăng tiến liên tục, tựa game này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của các tín đồ game idle và dòng đấu thẻ tướng chiến thuật.

Với đồ họa chất lượng tuyệt vời cùng lối chơi nhanh gọn mà thú vị, Chiến Binh Tối Thượng Mobile sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời xứng đáng được có trong danh sách những trò chơi được yêu thích nhất về đề tài Dragon Ball năm 2020.

Và thêm một số code chung khác:

+ Code Tân thủ: TANTHUCBT
+Code Like Page: VIPCODE1TRIEU
+ Code Báo danh đạt mốc: BAODANH10K đến BAODANH50K

Xem thêm  Nhà sản xuất Final Fantasy 16: ‘Không có chuyện tôi muốn bỏ việc đếm số trong các phần game tương lai’

Tải game tại: https://chienbinhtoithuong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chienbinhtoithuong.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ