Hòa mình vào những cuộc trận chiến liên server khốc liệt của tính năng Chinh Chiến Thiên Hạ sẽ mang đến những trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn cho game thủ Tân Thiên Long Mobile

Có thể thấy sức nóng của phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất càng bùng cháy hơn qua mỗi ngày. Bên cạnh tâm điểm chú ý về sự xuất hiện của môn phái mới Võ Đang, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile mà đặc biệt là các bang hội không ngừng bàn luận, mong đợi ngày Chinh Chiến Thiên Hạ.

Đây là hoạt động Bang chiến liên server mới của Tân Thiên Long Mobile. Dù không phải là lần đầu tiên game thủ được trải nghiệm chiến trường nhưng nếu so với những Đấu Hoa Sơn Đỉnh, Phượng Hoàng Thành Chiến, Tranh đoạt Tần Hoàng Lăng và Tống Liêu Đại Chiến thì Chinh Chiến Thiên Hạ mang đến những trải nghiệm đầy mới mẻ hơn.

Chinh Chiến Thiên Hạ diễn ra vào lúc 19h15 – 19h50 mỗi thứ 2 và thứ 4 hàng tuần. Tuy nhiên từ trước khi hoạt động khai mở, các thành viên của mỗi bang đã phải tích cực đến Tư Dương thực hiện góp Quân Tư. Hình thức góp sẽ chia thành góp Xu, góp Bạc và góp Nguyên Bảo. Góp Quân Tư là điều kiện tiên quyết để giúp bang gia tăng Quân Tư Chinh Chiến dùng cho việc đấu giá quyền công thành.

Trong ngày mở hoạt động, bang chú và bang phó có cấp bang hội >=Lv2, nhân vật >=Lv73 cần trước 17h thông qua Kháng Lôi Bang vào giao diện Chinh Chiến Thiên Hạ, dùng Quân Tư Chinh Chiến đấu giá quyền công thành cho thành trì đã chọn.

Xem thêm  Doanh thu thực tế của thị trường game Trung Quốc khi chính sách được nới lỏng hiện ra sao?

Khi bang không có thành trì chiếm lĩnh, chỉ có thể chọn 1 thành trì nhỏ đấu giá. Khi bang có thành trì chiếm lĩnh, có thể chọn 2 thành trì đấu giá cùng lúc. Có một số quy tắc cần lưu ý là chỉ bang chiếm thành nhỏ mới có thể đấu giá thành lớn và thành trì đã chiếm lĩnh thì không thể đấu giá nữa.

Đến thời gian mở hoạt động 19:15-19:28, bang nhận được quyền công thành và đã chiếm thành trì, cấp thành viên từ Lv73 trở lên có thể vào Kháng Lôi Bang vào giao diện Chinh Chiến Thiên Hạ. Thông qua giao diện Chinh Chiến vào phòng nghỉ thành trì tương ứng tham gia Chiến Trường Chinh Chiến lúc 19:30.

Vì quy định mỗi bên bang công thủ chỉ gồm 30 thành viên nên khi kết thúc Phòng Nghỉ Chinh Chiến, hệ thống sẽ căn cứ vào lực chiến thành viên bang trong Phòng Nghỉ để xếp hạng, thành viên bang vào Top30 được vào Chiến Trường Chinh Chiến.

Trong chiến trường sẽ chia thành hai phe công và thủ, Phe công có thể chế tạo Xe Pháo Long Đầu, phe thủ có thể chế tạo Tiễn Tháp Thủ Thành và Phượng Hoàng Nỏ Xa. Thêm vào đó, cứ cách một khoảng thời gian, trên chiến trường sẽ tạo mới Gỗ và Khoáng Thạch, hai phe công thủ có thể thu thập tài nguyên phe mình, cũng có thể đoạt tài nguyên phe địch.

Đến khi chiến trường kết thúc, nếu cờ chiến phe không bị phá hủy thì bên thủ giành chiến thắng. Trường hợp phá hủy được cờ chiến và cổng thành phe thủ thì phe công sẽ giành phần thắng.

Xem thêm  Cộng đồng Genshin Impact lại tranh cãi vì không biết Aether hay Lumine sẽ là nhân vật chính của Anime

Trong quá trình chiến trường, căn cứ sát thương người chơi, số lượng trợ công, số lượng tiêu diệt, lượng trị liệu…, để tính toán ra điểm chiến trường, căn cứ điểm chiến trường để phát thưởng tương ứng.

Có thể thấy, dù quy tắc vẫn giống với những hoạt động công thành chiến bang hội ở một số tựa game cùng thể loại nhưng không khí mà Chinh Chiến Thiên Hạ của game Tân Thiên Long Mobile VNG lại hào hứng và đậm tính chiến lược hơn nhiều

Đó chính là tinh thần một người vì mọi người, tất cả cùng đoàn kết, đồng lòng vì danh dự của bang hội. Đó cũng chính là nơi phô diễn khả năng lãnh đạo, lên chiến thuật tác chiến của những bang chủ, bang phó tài hoa. Cũng là nơi diễn ra những trận chiến rực lửa, cố gắng đến giây phút cuối cùng, để rồi vỡ òa trong chiến thắng hoặc thất vọng vì để thua trong gang tấc. Tất cả đã tạo nên một tính năng Chinh Chiến Thiên Hạ đầy cung bậc cảm xúc.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ