Với kinh nghiệm của một nhà phát hành game lão luyện tại Việt Nam, VNG đã được Riot Games chọn để trở thành đối tác chính phát hành Huyền Thoại Runeterra

Như chúng tôi đã thông tin vào ngày hôm qua, sau khi có những tin tức hành lang về việc VNG sẽ nhận được quyền phát hành Legends of Runeterra – Huyền Thoại Runeterra tại Việt Nam.

Thì rạng sáng ngày hôm nay, Riot Games đã chính thức xác nhận việc này. Theo lời của ông Justin Hulog – Giám đốc khu vực tại Riot Games Đông Nam Á cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với VNG để mang Legends of Runeterra đến với người chơi tại Việt Nam. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát và đánh giá trong nhiều tháng liền để chọn lựa một đối tác phù hợp trong việc mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người chơi Legends of Runeterra tại thị trường Việt Nam”.

Ông cũng cho biết thêm: “Với kinh nghiệm vận hành và thành công của VNG trong việc duy trì, phát triển cộng đồng game thủ mạnh mẽ tại Việt Nam chúng tôi đã quyết định chọn lựa VNG như một đối tác chiến lược của Riot Games để phát hành game tại thị trường Việt Nam. Thông qua đó, chúng tôi cũng mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với VNG để phát triển cộng đồng người chơi tại Việt Nam.”

Với lần hợp tác này Riot Games hi vọng sẽ mang đến trải nghiệm hoàn chỉnh của Huyền Thoại Runeterra đến thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Game thủ Việt Nam sẽ nhận quyền lợi tương đương với tất cả các game thủ khác trên toàn thế giới.

Xem thêm  “Hợp Phì” trong Cửu Long Tranh Bá là địa điểm đầy hấp dẫn cho người chơi mùa dịch

“Chúng tôi rất vinh hạnh khi trở thành đối tác chiến lược của nhà phát triển game hàng đầu thế giới Riot Games. Với kinh nghiệm 15 năm vận hành game tại thị trường Việt Nam, VNG luôn tạo được niềm tin trong việc xây dựng, kết nối cộng đồng lâu dài và cung cấp cho người chơi những trò chơi mới đầy thú vị. VNG cam kết mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người chơi Legends of Runeterra tại Việt Nam” trích lời ông Nguyễn Văn Đức Trọng – Trưởng phòng phát triển nền tảng tại công ty cổ phần VNG.

Huyền Thoại Runeterra là tựa game thẻ bài chiến thuật hoàn toàn miễn phí, trên nền tảng PC và mobile dự kiến ra mắt chính thức tại Việt Nam trong năm nay 2020. Legends of Runeterra lấy bối cảnh trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại với các vị tướng nổi tiếng và quen thuộc.

Đây sẽ là nơi kỹ năng, chiến lược, sự sáng tạo và thông minh của người chơi quyết định chiến thắng.

Tìm hiểu thêm thông tin về Legends of Runeterra tại :

Trang chủ :  https://sea.playruneterra.com/vi-vn
Fanpage :  https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ