Phần nâng cấp sức mạnh của Chiu Chiu Tam Quốc ( Chiu Chiu Tam Quoc) khá quen thuộc với game đấu tướng, kèm thêm tiết tấu nhanh.

Về cơ bản cách chơi Chiu Chiu Tam Quốc vẫn phải tuân theo các quy luật nhất định của một game đấu tướng là đi phó bản, tìm kiếm trang bị rồi nâng cấp nhân vật toàn diện, nó như 1 vòng tuần hoàn vô cùng quen thuộc nhưng vẫn có những điểm đặc biệt gợi nhớ, để cuốn hút người chơi.

Mỗi nhân vật sẽ có 1 kỹ năng bị động và chủ động độc nhất và việc phối đội hình hoàn toàn nằm trong tay người chơi. Mục Tướng là nơi cho phép bạn toàn quyền quản lý các nhân vật trong đội hình của mình cũng như gia tăng sức mạnh theo nhiều cách khác nhau.

Người chơi tại đây không chỉ quản lý 1 mà là toàn bộ đội hình, và bạn sẽ tuần tự có thể Tăng Cấp, Đột Phá (bằng nguyên liệu kiếm được khi đi phó bản), Bồi Dưỡng chỉ số, hay Tăng Sao lực chiến để nhân vật chiến đấu càng khỏe hơn. Cuối cùng là chỉ số Mệnh Tinh – như một hệ thống ngọc bổ trợ để tăng cường từng chỉ số riêng biệt của nhân vật, giúp họ đảm nhiệm nhiều vai trò hơn trên chiến trường.

Tương tự với trang bị, có tổng cộng 4 slot để trang bị và việc lắp hay tháo cũng chỉ cần thông qua một nút duy nhất. Bên cạnh đó không thiếu những cách như Luyện, Cường Hóa, Khảm nạm để các trang bị trở nên ngày càng mạnh hơn mà không mất phẩm chất ban đầu của nó.

Xem thêm  Mách nhỏ người tối cổ những điểm cần chú ý nếu muốn tăng lực chiến “vù vù” trong Đảo Quái Thú

Có khá nhiều thứ bạn cần chú ý trong một đội hình chinh chiến của Chiu Chiu Tam Quốc, từ trận hình chiến đấu, lực công vật lý và thủ vật lý, công phép và thủ phép của nhân vật. Bằng các hình thức mạnh hóa ở trên bạn có thể khiến nhân vật ngày càng trâu hay gây ra sát thương nhiều hơn, cũng như phối hợp với nhiều nhân vật khác trong đội hình để nảy ra nhiều kiểu chiến thuật mạnh mẽ hay độc đáo hơn.

Dàn tướng mạnh mẽ của Chiu Chiu Tam Quốc sẽ yêu cầu người chơi tu luyện tu vi của họ thông qua các phó bản chính, với cấp độ tối đa là 200 thì càng lên cấp càng cao thì tu vi để lên cấp càng nhiều. Nghĩa là càng muốn tu luyện nhân vật cấp độ cao thì người chơi càng phải suy tính kỹ càng về đội hình, nhân vật, trang bị để có thể đáp ứng đủ lực chiến mà game yêu cầu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chiu Chiu Tam Quốc Mobile có tiềm năng thành game quốc dân bởi sự gọn nhẹ và hài hước

This image has an empty alt attribute; its file name is chiu-chiu-tam-quoc-6-7-4.jpg

Một tính năng nữa không hẳn là nâng cấp nhưng có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật, tính năng này ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi của người chơi đó chính là hệ thống Duyên. Với lượng nhân vật đông đảo được lấy từ Tam Quốc, bạn còn có thể sắp xếp để tăng chỉ số phụ cho đội hình dựa theo các tướng bạn có trong đội hình. Thậm chí còn kết hợp mở khóa kỹ năng hợp thể để mang đến sát thương cao, hiệu ứng vô cùng đẹp mắt để tăng thêm phần gia vị trên chiến trường.

Xem thêm  WARA – Siêu Thị Vui Vẻ: Cho phép game thủ làm chủ công việc kinh doanh

Nhìn một cách tổng thể hệ thống nâng cấp nhân vật Chiu Chiu Tam Quốc với các bước tuần tự, nhịp nhàng, sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái, không gò bó như nhiều game khác cùng thể loại.

Fanpage : https://www.facebook.com/chiuchiutamquoc


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ