Không có nhiều đột phá so với game mobile cùng thể loại nhưng Chiu Chiu Tam Quốc Mobile (Chiu Chiu Tam Quoc) vẫn khiến game thủ ấn tượng.

Chiu Chiu Tam Quốc Mobile vẫn trung thành với đề tài 3Q phong cách chibi đáng yêu vô cùng quen thuộc với game thủ Việt. Tuy nhiên không chỉ dừng ở nét đáng yêu, tạo hình nhân vật còn cực kỳ vui nhộn, các kĩ năng hợp thể có phần tếu táo và lời thoại hài hước đem đến những trải nghiệm cực kỳ giải trí, vui vẻ cho người chơi.

Đâu mỗi việc ghi điểm ở ấn tượng ban đầu, Chiu Chiu Tam Quốc còn đi theo lối chơi đấu tướng truyền thống dễ tiếp cận. Kèm theo đó là lối đánh idle rảnh tay giúp người chơi đánh quái, thu thập tài nguyên ngay cả khi offline hay trong quá trình vượt ải. Chưa kể đến là bộ cài đặt nhẹ, tương thích với nhiều dòng máy nên sẽ phù hợp với nhiều kiểu game thủ khác nhau.

Được thiết kế màn hình dọc, người chơi thoải mái chinh phục các thử thách trong game chỉ bằng một tay. Mặc dù đơn giản, gọn nhẹ nhưng Chiu Chiu Tam Quốc vẫn sở hữu số lượng tính năng, hoạt động phong phú, thỏa sức cho game thủ khám phá. Khác với những game cùng thể loại đòi hỏi tính chiến thuật chuyên sâu, tựa game này nghiêng hẳn về yếu tố giải trí, chủ yếu mang đến cho người chơi những trải nghiệm vui vẻ.

Xem thêm  Zold: Out – game nhập vai phong cách anime đầy tính chiến thuật

Chỉ nhìn ở đồ họa, hiệu ứng kĩ năng cũng khiến người chơi có thể cười nguyên ngày. Ngay từ hệ thống tướng Tam Quốc quen thuộc dưới góc nhìn thẩm mỹ hài hước, phá cách, không những có nét mặt vài phần trào phúng thì vũ khí, thú cưỡi mà họ sử dụng cũng độc nhất vô nhị. Hiệu ứng kĩ năng lại đặc biệt hoành tráng nhưng không kém phần độc lạ khiến mỗi trận chiến đều vô cùng sinh động, cuốn hút.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thế giới trong Chiu Chiu Tam Quốc có thể lầy lội đến mức nào?

Người chơi vẫn sẽ được trải qua nhiều hoạt động xuyên suốt các mốc level, thậm chí ngay từ giai đoạn đầu, tốc độ lên cấp quá nhanh còn dễ khiến bạn bơi trong hoạt động. Nhưng rất nhanh sau đó, người chơi sẽ hoàn toàn nắm bắt được toàn bộ và kiểm soát được việc vừa tham gia vừa tăng sức mạnh không ngừng nghỉ.

Game Chiu Chiu Tam Quốc vẫn sẽ có nhiều hướng build đội hình, vẫn sẽ có nhiều cách phát triển, cách tăng lực chiến. Người chơi cũng sẽ được show hàng khoe tướng, khoe item đẹp, còn được tham gia vào những hoạt động tương tác cộng đồng,…không lo thiếu hoạt động.

Tiết tấu nhanh trong game còn là một điểm mạnh giúp người chơi tiết kiệm thời gian, kể cả khi bạn bận rộn hay rảnh rỗi cũng có những cách tiếp cận phù hợp với bạn. Với tính chất đơn giản, thuận tiện, độ phổ biến cao của game Chiu Chiu Tam Quốc Mobile hứa hẹn nhiều khả năng tựa game đấu tướng idle này sẽ trở thành tựa game “quốc dân” mới cho mọi người cùng thưởng thức và tận hưởng niềm vui.

Xem thêm  Astral Tale – Game MMO giả tưởng sắp phát hành toàn cầu

Fanpage : https://www.facebook.com/chiuchiutamquoc


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ