Có thể xem Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) là phiên bản Âm Dương Sư mang đậm bản sắc văn hóa Trung Quốc với kho Yêu Linh đầy đa dạng.

Sắp tới đây, game thẻ tướng gacha quốc dân Vân Mộng Tứ Thời Ca đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi chú ý từ phía cộng đồng game thủ.

Bởi không chỉ mang trong mình lối đánh đậm tính chiến thuật mà Vân Mộng Tứ Thời Ca còn giới thiệu cho người chơi về kho truyện nhân gian và truyền thuyết đa dạng đầy sắc màu của Trung Quốc. Quả thật không ít người tìm đến với Vân Mộng Tứ Thời Ca đôi lúc chỉ để đọc tiểu sử, những câu chuyện bên lề đầy cuốn hút về những Yêu Linh trong game.

tim-hieu-the-gioi-yeu-linh-trong-van-mong-tu-thoi-ca

Thế giới của Vân Mộng Tứ Thời Ca đậm tính kỳ ảo, là nơi hiện diện của những yêu linh sư và sự thống trị của rất nhiều các yêu linh khác nhau. Mỗi yêu linh đều có một câu chuyện riêng gắn liền theo dòng chảy đậm chất văn hóa Á Đông, mang tới cảm giác quen thuộc cho game thủ.

tim-hieu-the-gioi-yeu-linh-trong-van-mong-tu-thoi-ca

Mọi hình ảnh trong Vân Mộng liên quan đến tạo hình nhân vật đều được đầu tư chăm chút tỉ mỉ, thiết kế vô cùng tinh tế, mang đậm phong cách huyền ảo ma mị. Nhưng vẫn có một chút cách điệu theo phong cách anime mới để mang đến những trải nghiệm mới đầy thú vị cho người chơi.

Xem thêm  Trân Thú – thứ khiến game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG chao đảo
tim-hieu-the-gioi-yeu-linh-trong-van-mong-tu-thoi-ca

Ví dụ với Yêu Linh Cùng Kỳ chẳng hạn, trong truyền thuyết TQ thì Cùng Kỳ la một trong tứ hung của truyền thuyết thượng cổ TQ.

Tất nhiên không được như miêu tả của video ở trên, Sơn Hải Kinh miêu tả Cùng Kỳ có dáng như trâu, ngoại hình như hổ, khoác trên da lớp lông như nhím, mọc cánh. Có tiếng kêu giống chó, ăn thịt người.

tim-hieu-the-gioi-yeu-linh-trong-van-mong-tu-thoi-ca
Hình dáng thật của Cùng Kỳ theo truyền thuyết

Ấy vậy mà trong Vân Mộng Tứ Thời Ca thì Yêu Linh này đã được khoác lên mình lớp áo mới đậm tính sói ca cũng như một câu chuyện mới đầy thú vị gợi lên rất nhiều sự tò mò cho người chơi khám phá tìm hiểu sâu trong phần cốt truyện của game.

tim-hieu-the-gioi-yeu-linh-trong-van-mong-tu-thoi-ca

Có thể nói với kho yêu linh cực kì đồ sộ lên đến hơn 50 vị tướng. Bạn sẽ không hề cảm thấy chán ngán mà muốn tìm hiểu, nghiền ngẫm hết nhân vật này tới nhân vật khác trong Vân Mộng Tứ Thời Ca. Để rồi sau đó nghiên cứu và tham khảo để tìm ra một đội hình mạnh nhất cùng nhau phá đảo thế giới huyền ảo trong tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vân Mộng Tứ Thời Ca: Đối thủ xứng tầm của Thế Giới Hoàn Mỹ trong “nội chiến Perfect World”

Hãy tải game ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tận tay tận mắt trải nghiệm dàn Yêu Linh cực chất trong Vân Mộng Tứ Thời Ca – ra mắt vào ngày 22/07 tới đây nhé!

Xem thêm  Fate Grand Order thành công nhất ở thị trường nào?

Trang chủ: http://vanmong.playfun.vn/taigamepr

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ