Ở thời điểm hiện tại, Chovy và ShowMaker đều nằm trong nhóm những người chơi Đường Giữa hàng đầu tại khu vực LCK. Với việc Chung kết thế giới (CKTG) 2023 đang tới gần, việc giới truyền thông khai thác về những tuyển thủ xuất sắc này là điều dễ hiểu.

Chovy suýt chút nữa đã “mất tích” tại LCK nếu như ShowMaker không quá “lười” - Ảnh 1.

Chovy và ShowMaker đều là những ngôi sao sáng tại LCK

Mới đây, một video nói về sự nghiệp nhiều thăng trầm của Chovy đã gây sự chú ý lớn trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, video này có dẫn lại chia sẻ của cựu HLV trưởng đội tuyển Griffin – cvMax về hành trình tìm ra tài năng của Chovy. Vị HLV này thừa nhận khi đó mình đang tìm kiếm một tài năng trẻ Đường Giữa và sự lựa chọn đầu tiên lại là ShowMaker.

Chovy suýt chút nữa đã “mất tích” tại LCK nếu như ShowMaker không quá “lười” - Ảnh 2.

ShowMaker được tiết lộ là mục tiêu số 1 của HLV cvMax khi anh bắt đầu tìm kiếm Đường Giữa mới cho Griffin

Khi đó, HLV cvMax đã yêu cầu ShowMaker tới trụ sở của Griffin vào buổi tối để phỏng vấn cũng như thử trình độ của anh chàng này. Tuy nhiên, ShowMaker khi đó lại tỏ ra khá “lười” và đề nghị rời buổi phỏng vấn này sang ngày hôm sau. HLV cvMax đã không hài lòng với thái độ đó và chuyển sang lựa chọn Chovy cho đội hình Griffin.

Chovy suýt chút nữa đã “mất tích” tại LCK nếu như ShowMaker không quá “lười” - Ảnh 3.

ShowMaker khi được HLV cvMax mời phỏng vấn đã tỏ ra khá “lười” và muốn rời phỏng vấn sang ngày hôm sau

Hơn nữa, vị HLV này còn tìm hiểu được rằng ShowMaker trước đó đã đạt thỏa thuận cá nhân với DAMWON Gaming. Vì vậy việc cố gắng thuyết phục này tuyển thủ này là không cần thiết. Thay vào đó thì Chovy là lựa chọn an toàn hơn hẳn trong khi trình độ của 2 tuyển này không khác nhau là bao (theo đánh giá của HLV cvMax).

Xem thêm  Trải nghiệm Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap – lối chơi cuốn hút vượt mong đợi
Chovy suýt chút nữa đã “mất tích” tại LCK nếu như ShowMaker không quá “lười” - Ảnh 4.

Chovy sau đó đã gắn bó với HLV cvMax từ màu áo Griffin cho tới DRX

Nếu ngày đó ShowMaker chấp nhận lời đề nghị của HLV cvMax thì rất có thể tuyển thủ này đã đầu quân cho Griffin. Bên cạnh đó, việc Chovy không được dìu dắt bởi vị HLV này cũng có thể khiến anh khó lòng vươn tầm thành ngôi sao như hiện tại. Thậm chí, Chovy còn có thể “mất tích” tại giải đấu LCK nếu không khởi đầu sự nghiệp ở Griffin.

Chovy suýt chút nữa đã “mất tích” tại LCK nếu như ShowMaker không quá “lười” - Ảnh 5.

ShowMaker và Chovy sau này đều có thành công trong sự nghiệp theo những cách khác nhau

Đương nhiên viễn cảnh kể trên đã không xảy ra và cả Chovy lẫn ShowMaker đều thành công theo những cách khác nhau. Sẽ thật đáng buồn đối với giải đấu LCK nếu như thiếu vắng một trong hai ngôi sao sáng ở vị trí Đường Giữa này.


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ