Tựa game MMORPG giả tưởng Chrono Odyssey đã trở lại sau nhiều năm mất tích và giới thiệu lối chơi hành động đầy máu lửa.

Chrono Odyssey

Chrono Odyssey được công bố lần đầu tiên vào cuối năm 2020 dưới dạng một game MMO giả tưởng thế giới mở Unreal Engine 4.

Đoạn trailer giới thiệu lối chơi cho tựa game MMO giả tưởng tuyệt đẹp Chrono Odyssey đã được phát hành. Chrono Odyssey là một cái tên mà ngay cả những game thủ hâm mộ thể loại MMO nhất cũng có thể không dễ nhận ra ngay. Nó đã được đề cập ngắn gọn trong vài năm qua nhưng mất nhiều thời gian hơn để sẵn sàng hé lộ với game thủ so với dự kiến của nhà phát triển NPIXEL. Tuy nhiên, NPIXEL hiện đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo đó và lối chơi ấn tượng của Chrono Odyssey có vẻ như sẽ để lại dấu ấn mạnh trong ký ức của người hâm mộ MMO.

Chrono Odyssey được công bố lần đầu tiên vào cuối năm 2020 dưới dạng một game MMO giả tưởng thế giới mở Unreal Engine 4. Dự án đang được thực hiện bởi NPIXEL, nhà phát triển của trò chơi Gran Saga và nó vừa mới nhận được bản phát hành toàn cầu bên ngoài Hàn Quốc vào năm 2023. Đoạn trailer  giới thiệu ban đầu đã khiến nhiều người ngạc nhiên với độ chi tiết tuyệt đẹp và bầu không khí u ám. Đây giống như một sự kết hợp giữa Black Desert và Final Fantasy 16. Thật không may, Chrono Odyssey đã biến mất trong một thời gian, khiến nhiều game thủ MMO quan tâm tò mò về số phận của nó.

Xem thêm  Supercell chặn game thủ Nga, Belarus

NPIXEL đã trở lại và sẵn sàng cho thấy Chrono Odyssey sẽ trông như thế nào vào năm 2023, hiện đã được nâng cấp lên Unreal Engine 5. Tài khoản Twitter của Chrono Odyssey đã bắt đầu hoạt động vào đầu tháng 4, chia sẻ nhiều ý tưởng nghệ thuật và hứa hẹn một đoạn trailer giới thiệu trò chơi sẽ ra mắt vào đầu tháng 5 . Đoạn trailer giới thiệu đó hiện đã phát hành và nó rất đáng để chờ đợi, hé lộ các cảnh quay dài 4 phút có sự kết hợp giữa các đoạn phim cắt cảnh điện ảnh, khám phá và các màn chiến đấu khốc liệt.

Các chi tiết chính đáng chú ý bao gồm thế giới mở của Chrono Odyssey, mà NPIXEL cũng mô tả là “luôn thay đổi” với thời tiết cũng như môi trường mới được thay phiên mỗi mùa. Cũng được giới thiệu là trận chiến hành động nhịp độ nhanh của Chrono Odyssey. 18 lớp nhân vật khác nhau đã được công bố trước đó, nhiều lớp nhân vật trong số đó được hiển thị trong đoạn giới thiệu. Cung thủ nhanh nhẹn, kiếm sĩ mặc áo giáp và cả những người sử dụng phép thuật có thể chỉ là bước khởi đầu cho sự đa dạng trong chiến đấu của Chrono Odyssey.

Một tính năng chính khác cũng thú vị không kém là các trận chiến nhiều người chơi của Chrono Odyssey. Mặc dù có rất nhiều trận chiến đơn lẻ được thể hiện, nhưng cũng có những trận chiến có sự tham gia của các nhóm nhỏ và các tổ đội lớn. Trận chiến lớn có thể có hàng tá người chơi tham gia để cùng đánh boss, mang đến cái nhìn thoáng qua về trải nghiệm chơi trò chơi nhiều người chơi mà Chrono Odyssey sẽ mang lại.

Xem thêm  LCK có thể áp trần lương, cộng đồng đồng loạt nhắc tên Faker

Rõ ràng là còn rất nhiều điều để NPIXEL chia sẻ về tựa MMO sắp tới của mình, nhưng dù sao thì đoạn trailer giới thiệu trò chơi tiết lộ này đã cho chúng ta thấy một cái nhìn đầu tiên đầy hấp dẫn về tựa game. Thông tin chi tiết về thế giới mở của Chrono Odyssey, hệ thống lớp nhân vật phức tạp, câu chuyện sử thi vượt thời gian và không gian, ngày phát hành và kế hoạch của nó sẽ được hé lộ trong tương lai. Hy vọng rằng NPIXEL sẽ không khiến các game thủ là người hâm mộ MMO phải đợi thêm quá lâu nữa cho các thông tin về Chrono Odyssey tiếp theo.

Xem thêm: Armored Core 6 Collector’s Edition hé lộ những vật phẩm sưu tầm đầy chất lượng

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ