Hội tụ tất cả nhu cầu giới trẻ cần như thời trang, âm nhạc, giải trí, kết bạn, mạng xã hội, yêu đương,..Au Mix là sự lựa chọn hoàn hảo cho dân FA.

https://www.youtube.com/watch?v=WavtFpBBwxE

Đề tài âm nhạc, vũ đạo, thời trang luôn tạo ra một sức hút lớn đối với giới trẻ. Từ sự thành công của Audition, sau đó là thời kỳ hoàng kim của mobile, hàng loạt những tựa game mobile vũ đạo xuất hiện và giành được những vị trí vững chắc trong làng game.

Có thể nói, sóng sau xô sóng trước, những tựa game mới luôn thêm vào nhiều yếu tố thú vị để tạo nên màu sắc riêng. Nhưng với Au Mix, đó không đơn giản chỉ là game cho người chơi giải trí, nó như một thế giới thu nhỏ dành riêng cho giới trẻ.

Au Mix chính là thiên đường dành cho cộng đồng FA 0

Ở đó, có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm, bạn không cần gom chỗ này một ít, chỗ kia một ít khiến bạn khó gắn bó game lâu dài, chỉ cần Au Mix thôi là đã đủ đáp ứng mọi nhu cầu.

Không như những tựa game khác có thể định hình thể loại cụ thể, Au Mix được định nghĩa thế nào đều tùy thuộc vào mỗi người chơi. Bạn có thể coi AU Mix vẫn chỉ là một trò chơi thỏa mãn cả phần nhìn lẫn nội dung nhảy nhót, thời trang, âm nhạc thịnh hành.

Mỗi khi rảnh rỗi vào làm vài ván giải trí, hay tập luyện để tham gia các giải đấu nhằm thể hiện kĩ năng điêu luyện. Bạn hoàn toàn có thể chơi một mình mà không chán.

Xem thêm  LMHT: Tướng Vastaya mới sẽ là một cô nàng mang hình dạng thỏ tuyết?

Lối chơi game vũ đạo tiêu chuẩn tạo ra một không gian Au Mix tạo ra có thể giúp bạn giết thời gian, hoặc giải tỏa stress và luôn vui vẻ trong khoảng thời gian được chơi game.

Cũng có thể coi Au Mix là một mạng xã hội, một địa điểm tụ tập của giới trẻ. Trong Au Mix, người chơi không chỉ có một khu công viên để đi bơi, đi dạo, phơi nắng hoặc tìm bạn nói chuyện. Họ còn được thách đấu nhau bằng các mini game phổ biến như Pikachu, Candy Crush,…

Chưa kể đến, lần đầu tiên trong game online có một tựa game xây dựng riêng một mạng xã hội y như Facebook. Bạn có thể đăng ảnh, chia sẻ status, reaction tương tác với nhau,…

Thậm chí, bạn không chỉ được xài các bộ biểu cảm phong phú, động tác theo xu hướng mới mà còn được tán gẫu bằng hình ảnh chẳng khác gì trên các mạng xã hội thông dụng nhất hiện nay.

Thuận tiện như thế này thì đôi khi tham gia vào Au Mix, người chơi không cần chơi game cũng được, thay vào đó sẽ có vô số các hoạt động thú vị khác để bạn tham gia không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Thiên đường cho cộng đồng FA là đây chứ còn đâu nữa!

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ