Chiều ngày 11/09 (giờ Việt Nam), trận đấu giao hữu thuộc khuôn khổ chuẩn bị cho ASIAD của hai đội Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam và Hàn Quốc đã diễn ra trong sự đón chờ của khán giả. Dù chỉ là một trận giao hữu, nhưng đây là trận đấu đầu tiên của cả hai đội kể từ khi lập team. Do đó, người hâm mộ cũng mong chờ thông qua trận đấu, thực lực của tuyển thủ hai bên sẽ có cơ hội được bộc lộ phần nào.

Đội tuyển LMHT Việt Nam và đội tuyển LMHT Hàn Quốc có trận giao hữu trước thềm ASIAD Hàng Châu

Đội tuyển LMHT Việt Nam và đội tuyển LMHT Hàn Quốc có trận giao hữu trước thềm ASIAD Hàng Châu

Tuy nhiên, vì tính chất là một trận giao hữu, lại thêm Faker tạm vắng mặt trong khi các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc quá out trình, trận đấu gần như là sân chơi của dàn sao Hàn. Thậm chí, ở ván đấu thứ hai, các tuyển thủ đến từ xứ kim chi còn có phần thoải mái với các cấm chọn của đội. Ví dụ như Kanavi mang Nidalee trở lại hay Ruler “feed thoáng tay” trong khi Chovy sử dụng một vị tướng theo hướng Đấu Sĩ, chỉ làm đúng nhiệm vụ là đẩy đường.

Kanavi tỏa sáng hủy diệt đội tuyển LMHT Việt Nam

Kanavi tỏa sáng hủy diệt đội tuyển LMHT Việt Nam

Tuy vậy, đối với khán giả Hàn, trận đấu lại mang đến nhiều sự lo lắng. Cụ thể, sự tỏa sáng của Kanavi khiến cho không ít người hâm mộ LCK nghĩ đến Chung kết thế giới (CKTG) 2023. Khi đó, Kanavi sẽ không thi đấu cho bất kỳ đội nào đến từ LCK mà sẽ chinh chiến trong màu áo JD Gaming. Thậm chí, có người còn nửa đùa nửa thật: “Vậy là chúng ta sẽ bị hủy diệt tại CKTG 2023 hay sao?”. Phần đông ý kiến đều chung nhận định: Kanavi đã có một trận BO3 thể hiện quá out trình, vượt ngoài mong đợi. Không ít fan LCK nói riêng và quốc tế nói chung thực sự không dám nghĩ đến đội hình JDG khi Kanavi – Knight và Ruler chung một đội.

Xem thêm  Đế Quốc Quật Khởi khơi dậy nhiệt huyết Đế Chế 20 năm cùng loạt thông tin cực HOT
Khán giả LCK "khóc thét" khi chứng kiến Kanavi đang có phong độ quá tốt

Khán giả LCK “khóc thét” khi chứng kiến Kanavi đang có phong độ quá tốt

Quả thực, trong hai trận đấu với đội tuyển LMHT Việt Nam, Kanavi là cái tên nổi bật nhất, sau mới đến Zeus và Ruler. Dù rằng Việt Nam là một đối thủ yếu hơn hoàn toàn, đồng thời đội tuyển xứ kim chi cũng có những lượt cấm chọn cũng như cách chơi có phần phóng khoáng, nhưng không thể phủ nhận tâm lý của dàn sao đến từ xứ kim chi đang rất tốt. Với phong độ hiện tại cùng sự hưng phấn, hoàn toàn có thể tin tưởng Faker và các đồng đội sẽ nỗ lực tối đa để gặt hái kết quả cao nhất tại ASIAD lần này.


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ