Clash of Knights được mô tả phần nào đó rất giống chim điên Angry Birds, nhưng đa dạng hơn trong chiêu thức đồng thời ứng dụng một số yếu tố của game nhập vai vào.

Trong Clash of Knights, người chơi sẽ phải lựa chọn một trong những nhân vật chính trong bộ sưu tập đông đảo của Clash of Knights và đánh bại kẻ thù bằng các động tác như kéo đẩy và nhắm bắn…. để có thể tấn công kẻ thù một cách chính xác.

Chúng ta đều biết cách chơi đơn giản và lôi cuốn của Angry Birds, giương ná và bắn những chú chim có khả năng khác nhau vào lũ lợn tham ăn. Quy luật này cũng tương tự như trong Clash of Knights, tuy nhiên thay vì bắn những con chim vào đám lợn thì ở đây người chơi sẽ điều khiển dàn nhân vật của mình và hắm hướng để họ tấn công vào số lượng kẻ địch đông đảo.

Game được thiết kế theo kiểu chiến đấu theo lượt và nhờ vậy mang đến sự đa dạng và thử thách trong việc tối ưu hóa các chuyển động của mình để đánh bại đối thủ. Tất nhiên Clash of Knights cũng có những điểm thiết kế của riêng mình để tách biệt ra so với các tựa game khác, ở đây thể hiện ở dàn tuyệt chiêu riêng biệt từng nhân vật cũng như ứng dụng nguyên lý khắc chế đến từ các nguyên tố như nước khắc lửa để mang đến sự đa dạng cho gameplay và khuyến khích bạn mở khóa nhiều anh hùng khác nhau.

Xem thêm  Có gì hot trong Liên Minh Anh Hùng – game AFK chuẩn thần thoại châu Âu???

Với hệ thống đồ họa hoạt hình đầy màu sắc và những nhân vật anime được thiết kế vô cùng dễ thương,  ngộ nghĩnh thì Clash of Knights chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và muốn thử qua.

Tải game : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ