Cmt là gì là sao nhiều người thắc mắc như vậy? Bạn lướt trên Facebook, zalo thấy mọi người dùng từ cmt mà không hiểu cmt là gì? Cùng tranggame.net tìm hiểu về ý nghĩa của từ cmt là gì trên facebook, zalo nhé?

CMT Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ CMT Comment Trên Facebook, Zalo

CMT là gì ? Ý nghĩa của cmt trên mạng xã hội Facebook, Zalo… là gì? 

CMT là từ viết tắt của từ “Comment” dịch ra là bình luận, đây là từ là nhiều bạn trẻ sử dụng các hệ thống diễn đàn, các mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook hay dùng nhất, là một hành động khi bạn lướt facebook và đọc các comment (bình luận).

Như vậy cmt trên mạng xã hội là bình luận về một vấn đề nào đó được đặt ra và được bạn trẻ sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày.

Ý nghĩa khác của từ cmt là gì đặc biệt là trong toán học: 

Cmt là chứng minh trên, trong toàn học người ta sẽ biết tắt như vậy làm nhiều người khó hiểu. Ví dụ, đến bài giải thì nhiều bạn dùng: Theo cmt (là theo chứng minh trên) rồi mới tiếp tục công việc giải bài.

CMT là tính năng quan trọng trên facebook giúp mọi người có thể tương tác với nhau, bình luận về một vấn đề nào đó.

Như vậy thì bạn đã biết được từ cmt là gì rồi đúng không nào? Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề nào đó hãy commnet (cmt) bên dưới để tụi mình giải thích cho các bạn nhé? Khi từng giây trôi qua thì có rất nhiều cmt trên FB zalo hay các mạng xã hội khác.

Chia sẻ