Cơ chế chiến đấu được cân bằng tỉ mỉ và có chiều sâu của World of Dragon Nest là điểm sáng được cộng đồng game thủ đề cao nhất.

Trong lúc các tín đồ săn rồng tại Việt Nam đang phát cuồng vì World of Dragon Nest thì tựa game này vẫn đang ở trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để chuẩn bị ra mắt trong tháng 10/2020. Như vậy đồng nghĩa với việc game thủ Việt sẽ phải chờ thêm ít lâu nữa trước khi có thể bắt đầu hành trình “săn rồng”, dù vậy thì cũng đừng buồn.

Sở hữu một thế giới mở đầy ắp sự thú vị để người chơi có thể thỏa sức khám phá, đồng thời mô phỏng một cuộc sống tự do tự tại rất giống với thực tế. Game thủ World of Dragon Nest không chỉ “cày cuốc” mà còn có hàng tá lựa chọn khác như đi so tài với người chơi khác trong đấu trường hay “nuôi cá và trồng thêm rau” để tận hưởng những giây phút bình yên sau giờ làm việc căng thẳng.

Nghe giới thiệu “sương sương” như vậy thôi chứ thật ra World of Dragon Nest cũng là một thế giới vô cùng khốc liệt – nơi mà kỹ năng chiến đấu của các chiến binh diệt rồng được chú trọng hơn cả. Đó cũng là lý do mà cơ chế chiến đấu linh hoạt và tinh xảo của World of Dragon Nest ghi điểm với đại đa số người chơi: Khó để thành thạo nhưng một khi “làm chủ được sức mạnh” thì sẽ thêm bội phần cuốn hút.

Xem thêm  Overwatch 2: Người chơi thích thú trước các skin OWL của Bastion, mặc dù chỉ thay đổi chiếc mũ

Cụ thể hơn, World of Dragon Nest mang theo mình cơ chế chiến đấu non-target làm nên thương hiệu. Thêm vào đó thì số lượng class nhân vật đa dạng cũng khiến cho những màn đọ sức, dù là solo hay Guild War đều trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. 6 hệ phái, 4 nghề nghiệp và 2 vũ khí chuyển đổi qua lại khiến cho mọi trận đấu đều trở nên khó đoán, yêu cầu người chơi phải linh hoạt và thích nghi đối với từng tình huống chiến đấu khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm World of Dragon Nest: bom tấn MMORPG cày cuốc rất đáng thử qua

Có thể nói, sự linh hoạt trong chiến đấu và khả năng tìm tòi, vận dụng cách tung chuỗi combo kỹ năng hoàn hảo là yếu tố chìa khóa để giành thắng lợi đối với người chơi World of Dragon Nest. Cảm giác sẽ thật là bá đạo khi bạn thành thục sử dụng nhân vật tới mức sử dụng combo đánh cho đối thủ “lên bờ xuống ruộng” thậm chí không thể kháng cự? World of Dragon Nest sẽ mang lại cảm giác đó cho bạn.

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không đăng ký trước ngay hôm nay tại: https://wod.playfun.vn/teaser để cùng hàng triệu game thủ Việt phiêu lưu vào thế giới rồng trong World of Dragon Nest ngay khi tựa game này chính thức ra mắt?

Fanpage: https://www.facebook.com/wodvnpage

Group: https://www.facebook.com/groups/wodfuntap


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ